Kích thước poster standee quảng cáo thông dụng

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in standee nhanh quảng bá cho event, bán khung backdrop di động, khung standee những loại, vật liệu tốt, nẫu mã đẹp, chi phí thấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

kích thước poster standee quảng cáo thông dụng

Dịch vụ in standee nhanh Kiến An Phát quảng cáo sự kiện ra mắt CLB bệnh tăng huyết áp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Các mẫu standy, standee, banner cuốn, booth sampling ngày nay như: chân X cường lực, banner cuốn nhôm sẽ không thể đáp ứng được các chức năng trong vài ví như bắt buộc đề nghị xác thực về kích thước ngoài hai kích thước cố định với chân x cường lực là 0.6×1.6m và 0.8.1.8m còn banner cuốn nhôm là 0.6×1.6m và 0.8x 2m, không gian hay bề ngoài. Bởi vậy, chủ yếu thêm những loại banner cuốn, standee x hòa hợp với yêu cầu của khách hàng khi tổ chức sự kiện mà không cần quá chắc chắn nhưng cũng không được quá yếu.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng standee x và in standee cuốn mà bạn cần chọn đặt in standee hợp với sự kiện, shop hay đơn vị.

Bạn buộc phải bắt buộc biết được giá của chiếc chân standee bạn nên hiện nay là bao nhiêu tiền. Sau đó lấy giá đó làm nền tảng cho việc bạn quyết định in standee nhanh với một mức tiền thích hợp với nhu cầu của bạn và công ty hay địa chỉ.