Làm sao để thiết kế Standee đẹp và chuyên nghiệp ?

Standee là một trong những thiết bị quảng cáo được nhiều người, nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Standee mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, vừa có thể mang theo dễ dàng nhờ trọng lượng nhẹ vừa có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm. Hiện nay với độ tiện lợi của standee thì việc các xưởng in ấn cạnh tranh nhau về in standee giá rẻ rất nhiều. Tuy nhiên việc nắm rõ cách thức để thiết kế standee đẹp và chuyên nghiệp lại là yếu tố quan trọng. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây

Các yếu tố để đánh giá một thiết kế Standee

Thứ nhất là chất liệu cấu tạo nên standee: để đánh giá được một sản phẩm standee, người ta thường quan tâm đến chất liệu sử dụng. Một standee được đánh giá là chất lượng cần phải được làm từ vật liệu nguyên chất, không được pha tạp nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Tháo lắp dễ dàng: Kết cấu của standee phải đảm bảo đơn giản, tháo lắp dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Yêu cầu đặt ra là khi tiến hành lắp ráp hoặc tháo gỡ standee đều phải đảm bảo sự dễ dàng, thuận tiện, các khớp nối phải được thiết kế chính xác, vừa khít, không có phần thừa hay vết nứt nào.
Có túi chuyên dụng kèm theo để bảo quản: Túi chuyên dụng kèm theo vừa nhằm mục đích bảo quản standee, vừa giúp chứa standee để đảm bảo việc di chuyển, mang vác standee trở nên dễ dàng hơn.

Độ cứng của standee: Mỗi loại standee được thiết kế với chất liệu khác nhau thì độ cứng của chúng cũng khác nhau, nhưng phải đảm bảo được khi tiếp xúc với mẫu standee thường phải thấy được sự cứng cáp, nhấc lên thấy nặng tay thì đó mới là standee chất lượng.

Nội dung standee: hình ảnh, màu sắc rõ, sắc nét, truyền tải được thông điệp đến cho người xem. Nội dung không được dài dòng, chỉ tóm gọn những ý chính mà người viết muốn xem. 

làm sao để thiết kế standee đẹp và chuyên nghiệp

Kiến An Phát chuyên In standee lấy ngay 

Cách thiết kế Standee đẹp và chuyên nghiệp 

– Mục đích cuối cùng của 1 standee chính là thu hút sự chú ý của khách hàng lên nội dung thông tin ghi trên Standee.

– Bất kể Standee của bạn có thiết kế thế nào, miễn là thoả mãn mục đích trên, thì thiết kế đó thành công.
Ít chữ, không nên quá dài dòng: Chắc chắn không ai dành thời gian để đọc hết các dòng chữ trên standee của bạn. Chính vì vậy nên tóm gọn được ý chính muốn diễn đạt trong một thông điệp bằng một số từ ngắn gọn. Càng ít càng tốt. Điều quan trọng mà mọi người quan tâm chính là các hình ảnh tượng trưng, logo, thông điệp chính, … Vì vậy, hãy tập trung vào các yếu tố gây thu hút nhất đến người xem. 

– Màu sắc: Khi thiết kế standee nên lựa chọn những màu sắc nổi bật, tươi sáng có thể là màu tối nhưng cần quan tâm đến concept và không nên u ám quá. Nên sử dụng các màu liên quan và nhất quán với màu sắc nhận diện thương hiệu. 

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ với xưởng in standee chuyên nghiệp, banner cuốn trong quảng cáo. Quý khách có nhu cầu báo giá, tư vấn in standee giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.