In decal trong suốt, tem nhãn decal giá rẻ tại HCM

In decal trong là loại decal nhìn xuyên trong suốt làm nhãn mỹ phẩm, dược phẩm, sticker dán, điện lạnh, điện máy được in offset uv nhiều màu hoặc ép nhũ kim vàng, bạc tùy vào sản phẩm.

Ưu điểm của in decal trong được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp hoặc những mặt hàng cần có những tính chất sang trọng, không cần màu nền.

in decal trong

Decal trong dùng là sticker dán tại in Kiến An Phát

In decal trong giá rẻ tại TP.HCM

Decal trong bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn. Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều công ty in decal trong tại TP.HCM với những công nghệ hiện đại, được ứng dụng ngày càng đa dạng: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm..

Decal trong có độ bền chất liệu cao, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. In decal trong bền, hạn chế thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt, được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

>>>>>>>>>>> In decal giá rẻ trên nhiều chất liệu decal tại in Kiến An Phát

Bạn muốn tìm một nơi in decal trong, in tem nhãn decal cho nhu cầu in ấn lâu dài?

6 Lý do bạn chọn dịch vụ của chúng tôi:

Chất lượng in ấn: Chúng tôi chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng. " Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng" đó là cam kết và là phương châm làm việc của chúng tôi.

Thời gian hoàn thành: Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

Dịch vụ khách hàng: Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.

In mẫu miễn phí: Chúng tôi hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi tiến hành in hàng loạt.

Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

Giá luôn ổn định: Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

Decal nhựa trong có ưu điểm gì nổi bật?

Decal trong có độ kết dính rất cao, sử dụng cho dán tem nhãn chai lọ thủy tinh, chai lọ sứ; hộp nhựa đựng sản phẩm các loại.

In decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal. Bên cạnh mẫu decal cũ, decal trong có nhiều ưu điểm hơn. Loại decal nhựa trong bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.

Decal trong có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quẹt khi vận chuyển. Nhãn decal nhựa trong được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, màu sắc

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal khổ lớn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu đặt in decal trong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.