Thiết kế và in tem nhãn decal tphcm

Giới kinh doanh đã khẳng định rằng, nhãn mác , màu sắc và hình ảnh của sản phẩm quyết định 70% quyết định mua hàng. Chúng tôi nghĩ bạn đã từng đọc qua lý thuyết này , thế nhưng giờ bạn còn chưa biết thiết kế, cũng không biết nơi nào in tem nhãn decal tphcm uy tín , nhanh gọn . Yên tâm rằng In Kiến An Phát chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ cho bạn.

3 yếu tố ảnh hưởng đến việc thiết kế tem nhãn khiến khách hàng chú ý: 

  • Màu sắc: Màu sắc được phối một cách hài hòa và phù hợp với loại hình sản phẩm\
  • Nội dung : Dễ nhìn, dễ đọc, đầy đủ nội dung cần thiết.
  • Hình ảnh sản phẩm chân thực.

Sau đây là 3 mẹo giúp thiết kế và in tem nhãn decal tphcm tối ưu nhất: 

·Làm cho sản phẩm thân thiện

Mỗi decal giấy chỉ dành cho một sản phẩm cụ thể. Vì vậy, nó phải được thiết kế theo cách mà nó cho thấy mối quan hệ thân thiện với sản phẩm. Tem nhãn sản phẩm phải tạo ra nội dung ẩn ý dưới mỗi tem nhãn khi đến tay người dùng.

·In một số mẫu decal đặc biệt

Việc mua nhiều hơn sản phẩm mình cần là một thói quen xấu cho người tiêu dùng, nhưng khi bạn là người bán hàng, bạn phải thúc đẩy việc upsale. Hãy theo dõi thị trường, giới thiệu một vài điều gì đang hot và là xu hướng trong tương lai.

·Làm nó đơn giản và không theo quy luật

Là một designer hãy nhớ quy tắc – ít hơn, đơn giản nữa! Cung cấp tất cả các thông tin liên quan trên bao bì sản phẩm  nhưng không làm cho nó quá rối  và quá nghệ thuật.

Thiết kế và in tem nhãn decal tphcm

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal giấy của In Kiến An Phát, Khách hàng không chỉ có được những mẫu thiết kế decal ấn tượng mà còn được hưởng các quyền lợi:

  • Được tư vấn, lựa chọn mẫu thiết kế decal theo yêu cầu
  • Được hướng dẫn và tư vấn về những chất liệu in decal
  • Kiến An Phát sẽ bàn giao đầy đủ cả file ảnh và file thiết kế decal cho khách hàng khi bàn giao
  • In decal giá rẻ sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn trong doanh nghiệp

 Chúng tôi là nhà in hàng đầu tại Tp.HCM, luôn tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất theo đúng tiêu chí, mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi “ Nhanh – Rẻ – Đẹp – Chất Lượng ”.

Ngoài ra nếu cần tham khảo thêm về kỹ thuật in offset, vui lòng đọc thêm : In offset và các ưu điểm của in offset đối với in tem nhãn decal Tp.HCM 

Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi, Công ty in Kiến An Phát:

Thông tin liên hệ

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com