In thẻ nhựa giá rẻ theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu là thẻ nhân viên cho doanh nghiệp, thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi, thẻ giữ xe… Kiến An Phát cung cấp loại hình in thẻ nhựa theo yều cầu với độ bền cao, màu sắc đẹp, dễ sử dụng và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá cả hợp lí nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa và chưa biết được địa chỉ nào uy tín, hãy để Kiến An Phát mang đến cho bạn dịch vụ in thẻ nhựa tốt nhất.

In thẻ nhựa giá rẻ theo yêu cầu

Lợi ích của in thẻ nhựa mang lại

Một trong số ít những lợi ích cơ bản mà các doanh nghiệp nhận thấy ở việc in thẻ nhựa là tính di động cũng như tiện lợi của nó mang lại:

  • Thẻ nhựa giúp quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên: lưu trữ và nhận diện nhân viên
  • Thẻ nhựa giúp quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên: điểm danh, chấm công thông qua mã từ trên thẻ
  • Thẻ nhựa nhỏ, gọn dễ cất và mang theo bên người cũng như tạo nên được nét văn hóa doanh nghiệp rất chuyên nghiệp, chính quy
  • Cho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ của riêng công ty
  • Quản lý trật tự, ra vào của nơi làm việc, đăc biệt là trong các văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng, giúp hạn chế sự ra vào không đáng có của người lạ
  • Dựa vào mã từ và thông tin trên thẻ có thể phân loại được cấp bậc, vị trí và vai trò của từng người trong doanh nghiệp cũng như những vị trí mà nhân viên có thể ra vào, hoạt động.
  • Ngoài ra với công nghệ dập nổi với việc chữ được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, chữ trên thẻ không bị mờ giúp tiết kiệm được chi phí làm thẻ cho doanh nghiệp.

In thẻ nhựa theo yêu cầu.

In Kiến An Phát, luôn nhận in thẻ nhựa cao cấp theo yêu cầu như: in thẻ nhựa theo mọi kích thước, số lượng, hỗ trợ thiết kế nhanh, có hàng in thẻ nhựa từ 2 – 3 ngày.

Cách thức gia công thẻ nhựa, không giới hạn trong kiểu thẻ nhựa ngân hàng thường thấy.

In thẻ nhựa số lượng ít, với công nghệ in offset.

In thẻ nhựa số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số.

Với nhiều năm trong giới in ấn, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi. V

Vậy nên in thế nào địa chỉ ở đâu sẽ có giá rẻ và chất lượng uy tín ?

In Kiến An Phát tự hào là đơn vị thiết kế và in thẻ nhựa chuyên nghiệp và giá tốt nhất HCM. Với mẫu mã đa dạng và chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm in ấn tới tận tay khách hàng. Đảm bảo tiến độ thời gian nếu quý khác hàng đang cần gấp với Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay tại HCM,  đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất.


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: