Xưởng in tờ rơi màu tại TP.HCM

Công ty in Kiến An Phát chuyên in tờ rơi màu, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi lấy ngay,…là một trong những công ty tiên phong về công nghệ in tờ rơi màu, in tờ rơi lấy liền, in tờ rơi A3, A4, A5,… bằng phương pháp Offset, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường in tờ rơi, in tờ rơi màu tại TP.HCM. 

In tờ rơi màu là hình thức quảng cáo thông tin một cách đại trà. Có thể được dùng để phân phát trực tiếp đến đối tượng tiếp nhận hay hỗ trợ các đại lý chi nhánh trong việc giới thiệu những ưu điểm chức năng của dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp muốn nhiều người biết đến. Bên cạnh đó việc in tờ rơi còn mang ý nghĩa muốn nhiều người biết đến doanh nghiệp của mình để đến tham quan, truyền miệng cho bạn bè hay người thân. Khác với các loại hình in tờ rơi đã cũ, việc in tờ rơi màu ngày nay có phần sống động, thu hút được nhiều người xem hơn so với in tờ rơi trắng đen. Bằng các công nghệ in hiện đại như offset, kĩ thuật số thì sản phẩm in tờ rơi màu mà Kiến An Phát giao đến khách hàng lại càng hoàn mĩ hơn.

Xưởng in tờ rơi màu tại TP.HCM

Đặc biệt, kênh quảng cáo in tờ rơi màu được phát huy tác dụng tối đa tại các cuộc triển lãm, các gian hàng hội chợ hay tại các điểm Showroom trưng bày dịch vụ sản phẩm. Do đó, với những đặc điểm trên thì việc in tờ rơi màu cần có những yếu tố như:

-Ảnh chụp sản phẩm rõ nét, có tính thẩm mỹ cao.

-Nội dung thông tin dịch vụ sản phẩm rõ ràng, súc tích, dễ hiểu, thể hiện được đặc tính nổi bật của dịch vụ sản phẩm đó.

-Màu sắc nổi bật, hợp lí, ấn tượng nhưng không rối mắt

Loại giấy dùng để in tờ rơi màu cũng là yếu tố quan trọng trong việc in tờ rơi màu

Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com