In tem bảo hành sản phẩm hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín

Tem bảo hành ngoài chức năng là một công cụ marketing tốt thì in tem bảo hành sản phẩm còn có tác dụng bảo vệ quyền lời người tiêu dùng khi sản phẩm xảy ra sự cố để gọi nhà cung cấp hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh nhất.

Ngoài ra doanh nghiệp sử dung tem bảo hành dán lên sản phẩm còn giúp bảo vệ tránh sản phẩm không bị đánh tráo khi tới tay người tiêu dùng, tránh xảy ra những sự cố gây ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Một sản phẩm có in và dán tem bảo hành là một sản phẩm tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp bảo vệ vững chắc thương hiệu, uy tín và chất lượng của sản phẩm.

In tem bảo hành sản phẩm

>>>>> In tem nhãn 

In tem bảo hành hay còn gọi là tem bể đóng vai trò quan trọng trong việc niêm phong sản phẩm thuộc ngành điện tử, điện lạnh, kim khí điện máy…để bảo hành sản phẩm. Đặc tính của tem bảo hành là khi đã dán rồi sẽ không bóc ra được, nếu cố tình bóc ra sẽ bị rách, bị bể và không thể tái sử dụng lại được. 

Hiện nay, in tem bảo hành TPHCM có 2 loại là tem bảo hành dòn và tem bảo hành dai, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại tem bảo hành sao cho phù hợp.

In tem bảo hành dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được cao chỉ sau 1 thời gian ở ngoài không khí thì tem mới dòn và điều này làm cho tem bị hư khi bóc ra không tái sử dụng được.

In tem bảo hành dẻo sản xuất bằng nguyên liệu decal bể (vỡ) khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn, phù hợp khi dán các góc cạnh và khi đã dán vào sản phẩm bóc ra sẽ bị rách và vỡ vụn ra.

Có thể thấy in tem bảo hành giá rẻ được sử dụng phổ biến dán lên các sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử như bo mạch, card, thiết bị… nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.

Thực tế thì tìm một công ty in tem bảo hành giờ đây không khó, nhất là ở thị trường lớn như TPHCM. Một trong những địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ lấy nhanh hàng đầu tại HCM mà bạn không thể bỏ qua đó chính là công ty in ấn Kiến An Phát, có thể nói đây chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Quý khách có thể đặt in tem bảo hành sản phẩm bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (028) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.

Yêu cầu báo giá