Standee cuốn nhôm điều chỉnh kích thước KAP-NDC

Rất trang nhã và tinh tế đó là Standee cuốn nhôm điều chỉnh kích thước KAP-NDC. Không chỉ điều chỉnh một chiều như standee X sắt điều chỉnh kích thước.

standee nhôm

Standee KAP-NDC còn điều chỉnh trên cả 4 chân ra 4 hướng, rất linh hoạt cho các kích thước treo ảnh. Nếu có lỡ in poster không thuộc kích thước tiêu chuẩn thì standee KAP-NDC là lựa chọn hợp lý và giải quyết tốt cho trường hợp này.

Mã hàng hóa: KAP-NDC

Tên hàng hóa: Standee cuốn nhôm điều chỉnh kích thước bằng nhôm KAP-NDC ( cách gọi khác: giá chữ X điều chỉnh kích thước, standy X chiều chỉnh, X standee ĐCKT, kệ X chân xanh, chân chữ X điều chỉnh…)

Kích thước treo banner: 0.6mx1.6m đến 0.8mx1.8m, chất liệu hiflex hoặc PP, có trổ 4 lỗ khuyên.

Trọng lượng: 0.5Kg/chiếc

Chất liệu: Khung nhôm tổng hợp  trắng bạc, thanh đàn hồi nhựa ABS trắng, có bao đựng chuyên dụng

Đặc tính: KAP-NDC là loại giá X được sử dụng nhiều trong siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, nơi có không gian rộng nhiều người qua lại, có thiết kế đẹp, tiện lợi bởi các bộ phận giáp liền thành một khối, có chất lượng khá tốt, không han rỉ.

Ưu điểm vượt trội là dùng được đồng thời nhiều kích thước trong dải từ 0.6mx1.6m tới  0.8mx1.8m nhờ  tăng đơ điều chỉnh trên các chân.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp chân standee tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in, mua chân standee hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.