Chân standee chữ X giá rẻ nhất thị trường

Chân standee chữ X hay còn gọi là giá chữ x, kệ x, standy, in standee chữ X là các vật tư dùng trong quảng cáo. để quảng bá hình ảnh thương hiệu được truyền tải một cách nhanh nhất tới khách hàng.

Các chân standee thường được dùng với mục đích là khung treo banner dùng trong các trung tâm thương mại, tổ chức sự kiện, sảnh khách sạn…

Với tính năng cơ động nhẹ nhàng đẹp mắt, chân standee là vật tư quảng cáo lý tưởng để quảng bá hình ảnh sắc nét, thu hút sự chú ý của mọi người.

Các loại chân standee giá rẻ với cấu trúc hình chữ x nên rất chắc chắn và gấp gọn bỏ vào túi tiện dụng có thể được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời.

Chân standee chữ x

Chất liệu làm standee chữ X được làm bằng chất liệu nhôm, nhựa thường có kích thước là 60cm x 160cm và 80cm x180 cm.

Chân standee là giá chữ X phổ thông vì vậy mà thích hợp cho các chương trình tổ chức trong nhà nhưng standee này được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì giá thành rất rẻ so với các standy cùng loại.

Đối với các sự kiện tổ chức ngoài trời thì nên lựa chọn những standee đẹp, chất lượng tốt để tổ chức chương trình được hoàn hảo hơn. Nói chung tùy theo từng sự kiện, vị trí đặt để có thể lựa chọn cho mình một chân standee phù hợp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp chân standee chữ X chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu mua và in standee giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.