Thiết kế nhãn mác sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế nhãn mác sản phẩm rất quan trong đối với bất kỳ sản phẩm nào khi được đưa ra thị trường. In tem nhãn là một yếu tố vô cùng quan trọng nên chúng cần được thiết kế chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn.

Thiết kế nhãn mác sản phẩm

Nhãn mác sản phẩm hay còn gọi là in nhãn decal sản phẩm là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau.

Nhãn mác sản phẩm gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc. Khi thiết kế nhãn mác sản phẩm bạn nên khéo léo thiết kế sao cho logo của mình hiện lên thật nổi bật. Nhờ đó, khi khách hàng xem xét nhãn mác có thể nhận ra logo và liên tưởng ngay đến tên công ty. 

Khi quyết định chọn một mẫu in tem nhãn giá rẻ bạn nên chọn thiết kế có chủ đề rõ ràng, thông điệp sẽ được thể hiện một cách rõ ràng và khách hàng sẽ ghi nhớ sản phẩm lâu hơn.

Chữ trên  nhãn mác sản phẩm cần rõ ràng, súc tích và đơn giản, không nên viết những thông điệp dài vì khách hàng của bạn sẽ không thể nhớ hết. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu thiết kế nhãn mác sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá