Dịch vụ in bạt hiflex chất lượng cao tại HCM

Bạt hiflex là hình thức quảng cáo không chỉ làm tăng thêm tính hấp dẫn cho sản phẩm mà in hiflex còn đem lại hiệu quả rất khá quan trong việc marketing thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng. 

Bạt hiflex

Bạt in hiflex giá rẻ là chất liệu in ấn khổ lớn, chuyên dụng cho sản phẩm trưng bày ngoài trời, bạt được cấu thành từ PVC cán mỏng trên lớp dây đệm nền.

Bạt hiflex có kích thước rất lớn cho nên có thể tạo ra một bảng quảng cáo dài đến hàng chục mét, do có chất liệu bằng nhựa nên nó dễ bám mực cộng thêm công nghệ in hiện đại và kích thước lớn nên in hiflex được dùng phổ biến cho quảng cáo hiện nay.

Bởi vì in hiflex có độ sắc nét cao màu sắc trung thực nên người tiêu dùng sẽ dễ để ý đến. Bảng quảng cáo bằng bạt in hiflex có độ dày mỏng khác nhau nên sẽ có giá thành khác nhau tùy vào mục đích sử dụng quảng cáo của các bạn mà lựa chọn cho phù hợp.

Các sản phẩm in ấn phục vụ quảng cáo như in poster, banner, băng rôn, phông nền… là sản phẩm từ in bạt hiflex giá rẻ. Tất cả sản phẩm in ấn này nếu sử dụng ngoài tời đều được in mực dầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ In hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.