In tem bảo hành Bình Thạnh giá rẻ lấy ngay tại HCM

In tem bảo hành Bình Thạnh  – Tem bảo hành là để bạn bảo vệ sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Một sản phẩm có in tem bảo hành đầy đủ sẽ tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng và kích thích người dùng lựa chọn sản phẩm.

Tem bảo hành bình thạnh

>>>>>>>> In tem nhãn tại Kiến An Phát

In tem bảo hành giúp bạn bảo vệ được sản phẩm của mình. Trên những con tem bảo hành sẽ có ghi thời gian bảo hành giúp cho người xem xác định được thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu.

Bất cứ một sản phẩm nào được dán tem bảo hành cũng có độ tin cậy cao hơn so với một sản phẩm không được dán tem. Do đó, người tiêu dùng sẽ có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có tem bảo hành đầy đủ.

Chất liệu in tem bảo hành được in ấn trên chất liệu decal vỡ (bể) bởi đặc tính của decal là có thể dán trực tiếp lên bất cứ đâu mà không cần phải cán keo, đây là chất liệu chuyên dụng cho in ấn tem.

Tem bảo hành được in trên nền decal vỡ là được sử dụng phổ biến nhất bởi vì decal vỡ có đặc tính là dòn, dễ vỡ, không thể tháo ra dán lại được và chỉ dán được 1 lần duy nhất nên khi dán vào sản phẩm là bất khả xâm phạm.

Phần lớn tem bảo hành có nội dung chính là logo công ty, thời gian bảo hành… được in với kích thước vừa nhỏ phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, elip hoặc dạng chữ nhật.

Ứng dụng của in tem bảo hành giá rẻ thường được làm tem dán các loại sản phẩm hàng hóa như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành linh kiện máy tính, tem an toàn thực phẩm, y tế, tem mỹ phẩm, tem niêm phong hàng hóa khi vận chuyển…

Quý khách có thể đặt in tem bảo hành Bình Thạnh bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại (028) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – hoặc email kienanphatplus@gmail.com.