In decal tpHCM nhanh, chuyên nghiệp, chất lượng cao

Bạn muốn in decal TPHCM? Bạn đang tìm công ty in ấn uy tín, chất lượng? Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ cho những khách hàng.

In decal tphcm

Ngày nay với thời đại bùng nổ quảng cáo, in tem nhãn decal có rất nhiều tác dụng trong quảng cáo như decal gián lên sản phẩm, decal làm nhãn mác và rất nhiều công dụng khác.

Trong cuộc sống thì decal lại còn có nhiều ứng dụng hơn, decal gián lên kính, trang trí trên cửa kính với các loại decal lưới rất đẹp trong trang trí.

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính hoặc giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chất liệu decal chỉ cần lột lớp đế ở phía dưới rồi sau đó ấn nhẹ nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong.

In Kiến An Phát chuyên in tem decal với các loại: in tem decal giấy, in tem decal trong, in tem decal nhựa,…  Với công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp không giới hạn số lượng màu in. Công đoạn gia công sau khi in có thể cán màng hoặc không cán màng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt in decal tpHCM giá rẻ chuyên nghiêp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.