Standee cuốn giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Standee cuốn tuy nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của một vật tư quảng cáo truyền thống. In pp, in standee cuốn giá rẻ đang ngày càng ưa chuộng và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Standee cuốn giá rẻ

Standee cuốn là loại in standee để trong nhà và phù hợp cho những người hay di chuyển vì sự gọn nhẹ.

Standee cuốn còn được gọi là giá cuốn hoặc banner cuốn được cấu tạo từ một hộp đã được lắp đặt sẵn các bộ phận ở bên trong và một thanh cuốn thẳng, 1 nẹp trên cùng để gắn 1 đầu của hình ảnh. 

Standee giá rẻ mang trên mình những thông điệp, chủ đề, thông tin mà nhà quảng cáo mong muốn truyền tải tới người đọc, khách hàng.

Với ưu điểm gọn gàng có thể tháo ra gập gọn nên standee được ưa chuộng dành cho mọi mặt bằng như cửa hàng, văn phòng, hội chợ, trung tâm triển lãm.

Nhỏ gọn và tinh tế standee dễ dàng thu hút sự quan tâm cho các chiến dịch quảng cáo hay các sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in standee giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in standee cuốn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.