In băng rôn khổ lớn trên máy in phun kỹ thuật số

Băng rôn khổ lớn là chất liệu được sử dụng nhiều trong bất cứ hoạt động quảng cáo nào. Chương trình sale off, thông điệp cổ động,… Đều là sản phẩm sử dụng dịch vụ in băng rôn trên máy in phun kỹ thuật số.

Băng rôn gần như chỉ in trên chất liệu bạt hiflex vì chúng có thể sử dụng trong thời gian dài (có thể là vài tháng) và căng sản phẩm ở những vị trí đông người ngoài trời, có thể chịu được sức gió lớn.

Bạt Hiflex là chất liệu chuyên dụng cho in ấn sử dụng ngoài trời bởi khả năng kháng nước và bền trong điều kiện môi trường ánh sáng mạnh hay mưa nắng thất thường.

in băng rôn khổ lớn

In băng rôn thì bạt hiflex hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in ấn của bạn.

Ưu điểm chính của bạt hiflex cho in băng rôn quảng cáo khổ lớn là:

Dai: In băng rôn với bạt hiflex có độ dai cao, sử dụng ngoài trời trong thời gian dài mà không lo bị rách, dãn; chịu được sức gió lớn.

Bền: Với cấu tạo từ nhựa PVC có thể sử dụng tốt trong điều kiện ngoài trời, mưa năng thất thường ở nước ta; không làm ảnh hưởng đến thông tin được in ấn

Lớn: với chiều rộng là 3.2m, chiều dài được tính theo chiều dài của toàn cuộn bạt (lên đến 80m); do đó, khả năng in ấn của hiflex là rất lớn, phù hợp cho các nhu cầu quảng cáo ngoài trời cho ra những băng rôn, áp phích khổng lồ.

In ấn băng rôn sử dụng ngoài trời được tiến hành in bằng mực dầu. Ưu điểm của kỹ thuật in ấn này là nhanh, đều màu, in được khổ rộng lớn và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu in băng rôn khổ lớn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com; in voucher lấy ngay sau 1 ngày đặt hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.