In bạt hiflex khổ lớn

In bạt hiflex khổ lớn hay còn gọi là in hiflex khổ lớn hiện nay mang lại hiệu quả cao cho nhiều ngành nên ngày càng chiếm lĩnh thị trường bảng hiệu, backdrop, poster… Bạt hiflex với cấu tạo từ sợi nhựa được tráng 1 lớp PVC (mặt in ấn) được biết đến như chất liệu chính dùng cho quảng cáo ngoài trời.

in bạt hiflex khổ lớn

Quá trình in bạt hiflex khổ lớn được thực hiện nhanh chóng, in bạt hiflex giá rẻ có thể lấy hàng nhanh sau vài giờ hoặc trong ngày bởi máy in bạt hiflex được ứng dụng công nghệ in phun hiện đại, thời gian in ấn nhanh.

Do chất liệu là nhựa nên bạt hiflex có độ co dãn với nhiệt nhất định, cùng khả năng kháng nước tuyệt đối, điều này đảm bảo cho việc hiflex được sử dụng tốt cho quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là tại nước ta nơi có sự thay đổi thời tiết thất thường.

Với khổ in lớn, nên in bạt hiflex cần đến một loại máy in có khả năng in ấn tương ứng với độ lớn kích thước của nó và máy in phun kỹ thuật số khổ lớn lên đến 3.2m.

Mực in được trực tiếp in phun lên bề mặt chất liệu hiflex, độ bám mực cao, do mực gốc dầu nên cần thời gian để bề mặt khô trước khi cuộn thành tấm quảng cáo lớn.

Hình thức gia công sau in: Chừa biên xung quanh, dán biên xung quanh, đóng lỗ khoen hoặc dán biên để xỏ cây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt hiflex khổ lớn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.