In bạt hiflex giá rẻ tại tp.HCM

In bạt hiflex giá rẻ trở thành dịch vụ thu hút với khách hàng đối với ngành dịch vụ in ấn khổ lớn, nhằm mang lại sự tiết kiệm chi phí quảng cáo cho các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp. So với các hình thức quảng cáo khác thì in bạt hiflex quảng cáo có chi phí thấp hơn cả chỉ với giá khoảng từ 20k – 30k/m2.

in bạt hiflex giá rẻ

In bạt hiflex giá rẻ làm menu quán cafe tại in ấn Kiến An Phát

Ứng dụng của bạt hiflex:

In băng rôn quảng cáo;

Làm bảng hiệu;

In backdrop quảng cáo;

In menu, thông điệp các quán ăn, quán cafe;

Băng rôn quảng bá sự kiện, hội chợ, triển lãm;…

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể đặt từng loại in bạt hiflex có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm.

Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn bảng hiệu quảng cáo.

Để biết thông tin bảng giá vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn, báo giá nhiệt tình và chu đáo nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.