In decal giấy giá rẻ Tp.HCM

Bảng giá in decal

Giá in decal được quy định dựa trên các yếu tố sau:

 • Kích thước/số lượng

 • Chất liệu decal lựa chọn in

 • Màu sắc dựa trên bản thiết kế

 • Loại gia gia công sau in

Trước khi đặt in, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các yếu tố trên để các nhân viên kinh doanh có thể báo giá cho bạn nhanh chóng cũng như tư vấn kỹ hơn cho bạn những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn muốn có được một mức giá in ấn decal rẻ, chỉ cần căn cứ vào 04 yếu tố trên để điều chỉnh bằng cách gia giảm kích thước hợp lý, lựa chợn loại decal phù hợp với túi tiền và quan trọng nhất là phải có trước file thiết kế hoàn chỉnh để tránh tốn thêm nhiều chi phí cho việc thiết kế nhé.

In decal bao nhiêu 1m?

Tính theo m2 đặt in áp dụng cho in decal khổ lớn, trang trí tấm lớn. Nơi bạn thường thấy nhất là tại các cửa hàng cafe, văn phòng công ty, văn phòng giao dịch, nhu cầu sử dụng decal kích thước lớn để trang trí rất phổ biến.

In decal giấy giá rẻ Tp.HCM

In decal giấy làm nhãn sản phẩm tinh nghệ mật ong tại in Kiến An Phát

Cách tính tiền in decal

Trước hết, In Kỹ Thuật Số chia sẻ cùng bạn các yếu tố tác động đến giá in decal:

 • Tổng số mét vuông (m2) đặt in

 • Mực in: mực nước, mực dầu, mực UV

 • Thời gian in: in thường hay in nhanh lấy liền

 • Phụ phí:

  • Phí in thử, in test (nếu có)

  • Phí thiết kế (nếu có)

  • Phí gia công bế, cắt (nếu có)

  • Phí giao hàng (nếu có): nội thành, ngoại thành, tỉnh, nước ngoài

Nếu bạn in decal tấm lớn, giá in được tính theo: m2 đặt in, mực in, phụ phí (nếu có)

Nếu bạn in decal tem nhãn, sticker giá in được tính theo: tổng số m2 đặt in (dựa trên số lượng tem in, kích thước từng con tem), mực in, gia công bế cắt, phụ phí khác nếu có.

Một số chất liệu decal phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại decal với nhiều đặc điểm khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Hiểu rõ những loại decal này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khi đặt in ấn decal.

Decal giấy

Decal giấy được hiểu đơn giản là được in ấn trên các loại giấy thông thường, nhưng được hỗ trợ lớp keo có để dán trên các chất liệu khác như decal thông thường. Loại decal mang lại sự đa dạng vì có nhiều loại giấy in ấn để lựa chọn như decal giấy Kraft, decal A4 trên các loại giấy mỹ thuật khác được rất nhiều người lựa chọn để làm các sản phẩm decal.

Tuy nhiên, do được làm bằng giấy nên chúng dễ ướt và bị nhão, do đó hoàn toàn không thích hợp để sử dụng dán lên các bề mặt ướt hoặc dán ngoài trời. Có thể tham khảo chất liệu decal giấy là gì tại đây

Decal nhựa

Decal nhựa là loại thông dụng nhất và được lựa chọn nhiều nhất. Sở hữu ưu điểm chống thấm nước tuyệt vời, decal nhựa có thể được sở hữu trong nhiều môi trường khác nhau. 

Decal nhựa được chia thành hai loại chính vô cùng quen thuộc:

 • Decal trong: có thể nhìn xuyên thấu qua hai bề mặt, thường được sử dụng in decal bình thường hoặc in decal ngược dán lên kính.

 • Decal sữa: có màu trắng sữa, được in như các loại decal thông thường, được sử dụng để làm các loại tem nhãn, dán kín, dán tường.

Decal PP

Decal PP thực tế chính là chất liệu PP chúng ta thường gặp để làm các banner, poster quảng cáo ngoài trời. Decal PP ngoài trời được hỗ trợ lớp keo dán phía sau như các loại decal khác, có thể dán lên nhiều bề mặt. Chất liệu Decal PP khá dễ rách nên độ bền sử dụng không cao, do đó tùy vào mục đích sử dụng mà bạn hãy lựa chọn loại chất liệu này.

Decal nhiệt

Hay còn gọi là in decal chuyển nhiệt hay decal ép nhiệt. Loại decal này được làm từ cao su non, sử dụng máy ép nhiệt để giúp decal dính chặt lên bề mặt. Kỹ thuật này thường được dùng trong in áo hay các sản phẩm từ vải, giặt không tróc, không bay nếu được xử lý kỹ. 

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal và in các loại decal giấy chuyên nghiệp. Mọi nhu cầu in ấn hoặc tư vấn Báo giá decal quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – Email: kienanphatplus@gmail.com