In decal giấy ở đâu tại quận Bình Thạnh, tp.HCM

In decal giấy là 1 trong những phương pháp in ấn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. In decal giấy đang được phát triển rộng, nhờ sự phát triển nhanh chóng của các dòng sản phẩm in bằng giấy. Đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách muốn in decal, nhãn giấy.

Sự tiện lợi của nhãn decal giấy

Tùy theo yêu cầu của khách hàng: decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng thành phẩm in ấn, xưởng chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm chi phí sản xuất nhất bằng cách áp dụng công nghệ in offset nhiều màu tiên tiến nhất cùng hệ thống máy móc tự động, công suất lớn. Chính vì thế, tại Kiến An Phát, mức giá in decal giấy luôn rẻ nhất thị trường.

Decal giấy có sẵn keo ở mặt sau, khi sử dụng người dùng chỉ cần bóc lớp đế bảo vệ keo, là có thể sử dụng ngay lập tức. Như vậy việc sử dụng decal sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc, quy trình làm việc đơn giản hơn. Thậm chí, có người còn nói vui rằng: decal được phát minh nhờ sự làm biếng của con người. Sản phẩm decal giấy thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, giá thành rẻ. Đặc biệt, khi in sản phẩm decal giấy của Kiến An Phát, chúng có độ bền cao.

Kích thước thông dụng in decal giấy giá rẻ

In decal giá rẻ, in decal tại Kiến An Phát là dạng in decal 4 màu, in 1 mặt. Bạn có thể chọn các quy cách cụ thể mà chúng tôi đề ra dưới đây:

  • In nhãn dán bế hình vuông hoặc hình chữ nhật.
  • In nhãn dán bế hình ovan hoặc bế hình tròn 
  • In nhãn dán hình dạng khác (giá thành có thể cao hơn so với các dạng bế quen thuộc)

Thời gian in decal giấy nhanh:

  • In nhanh lấy trong ngày.
  • In nhanh trong 2 ngày.
  • In nhanh trong 3 ngày.

in decal giấy ở đâu

In decal giấy ở đâu của quận Bình Thạnh?

  • Decal chính hãng, được bảo chứng về chất lượng sản phẩm, Kiến An Phát lựa chọn những sản phẩm decal có thương hiệu uy tín trên toàn cầu nói chung và trong nước nói riêng như: Khamisticker, Amazon, Fasson, Lintec, Oji,…
  • In nhãn decal giấy tại Kiến An Phát, quý khách có thể yên tâm decal đảm bảo độ bám dính tốt trên các bề mặt bao bì (chai lọ, bao bì thực phẩm đông lạnh) và đảm bảo độ bền màu dưới ánh nắng mặt trời (đối với các nhãn decal dùng ngoài trời: decal nón bảo hiểm)
  • Thiết kế và in test mẫu miễn phí (với đơn hàng trên 1 triệu đồng)

Hãy liên hệ Kiến An Phát để nhận báo giá in decal giấy nhanh và tốt nhất. In Kiến An Phát – Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196