In decal giấy cán màng bóng và màng mờ

Decal giấy cán màng bóng và cán màng mờ ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Những sản phẩm decal này rất dễ sử dụng và đặc biệt là tốn ít chi phí. Nhiều doanh nghiệp xem việc in decal giấy là một công cụ rất hiệu quả cho hoạt động của họ. Ngoài việc sử dụng làm tem nhãn còn được sử dụng cho mục đích khuyến mãi, phát miễn phí cho khách hàng trong những dịp đặc biệt.

decal giấy

In decal giấy cán màng bóng bế theo file yêu cầu tại in Kiến An Phát

Có 03 loại phủ bề mặt decal giấy:

In tem decal cán màng bóng

In tem decal giấy không cán màng 

In tem decal cán màng mờ

Decal giấy cán màng bóng và màng mờ có chất lượng tốt và bền nên rất phù hợp để in nhãn địa chỉ, tem nhãn dán lên các loại vật dụng. In tem nhãn decal giấy là một cách thông minh để thúc đẩy kinh doanh, quảng bá ý tưởng hay chỉ đơn giản là để quản lý mọi thứ một cách có trật tự.

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về kích cỡ, độ dày, hình dạng của tem nhãn decal. Và những tem nhãn này được in với màu sắc đẹp, sắc nét khiến chúng trở nên bắt mắt, ấn tượng hơn.

In tem decal cán màng bóng: Tem decal giấy được gia công cán một lớp màng có độ bóng cao, tạo cho tem nhãn có vẻ bóng sáng và bắt mắt. Tem giấy cán màng bóng rất phổ biến và kinh tế. Có rất nhiều lựa chọn về hình dáng như tem hình tam giác, hình vuông, hình tròn, bo các góc hoặc chúng tôi có thể thiết kế đáp ứng nhu cầu riêng của quý khách.

In tem decal cán màng mờ: Nếu bạn không thích tem nhãn có bề mặt bóng sáng thì cán màng mờ là một lựa chọn tuyệt vời. Với decal giấy cán màng mờ thì bạn có thể ghi giá cả hoặc thông tin lên tem được. Tem decal giấy cán màng mờ cũng kinh tế như màng bóng và có nhiều lựa chọn về kích cỡ, hình dáng, style thiết kế.

Để được tư vấn chi tiết về in tem nhãn decal cán màng bóng và màng mờ, Quý khách vui lòng liên hệ với In Kiến An Phát qua: ĐT: (028) 6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 – zalo/0909706196