Công dụng của in decal nhựa

In decal nhựa là 1 trong những loại in decal giá rẻ được sử dụng khá phổ biến hiện nay và được làm bằng nguyên liệu plastic (PVC, PET, PE…) với công dụng của decal nhựa: làm nhãn hiệu hàng hóa hoặc những ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Decal nhựa chuyên dùng chế tạo bảng điều khiển thiết bị có tính chất dẻo dai, bám dính tốt, có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết, dầu mỡ, hóa chất công nghiệp, nên dùng decal nhựa cho mặt ngoài sản phẩm bàn phím điều khiển là rất phù hợp.

Công dụng của in decal nhựa

Decal nhựa rất đa dạng đủ loại màu sắc như decal nhựa trong, decal nhựa trắng, decal nhựa xanh, đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím…giúp chúng ta đáp ứng được rất nhiều ý tưởng thiết kế, dễ dàng  tạo được các vùng xuyên thấu, xuyên sáng và in trực tiếp các kí tự hướng dẫn sử dụng ngay trên mặt bàn phím điều khiển thiết bị. Để kết hợp trang trí quảng bá lên sản phẩm chúng ta có thể cắt bế decal nhựa nút nổi thành hình theo ý muốn và đồng thời in logo, hình ảnh quảng bá lên tem nhựa phím nổi.

Dưới đây là những ưu điểm in decal nhựa điều khiển mang lại cho khách hàng

1. Decal nhựa có tính chất dẻo dai, bám dính tốt lại có thể chịu được nắng mưa gió bão nên dùng decal nhựa dán lên mặt ngoài sản phẩm là rất phù hợp.

2. Khi trang trí quảng cáo lên sản phẩm, người ta có thể cắt bé decal nhựa thành hình, chữ theo ý muốn rồi dán hoặc có thể in logo, hình ảnh lên decal nhựa.

công dụng của in decal nhựa

3. Nguyên liệu làm đa dạng, phong phú có các loại decal nhựa trong suốt, decal nhựa chịu nước, decal nhựa ngoài trời, decal 7 màu, decal nhựa tráng gương, decal nhựa thiết… ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.

4. Kỹ thuật in decal nhựa hiện nay rất phong phú, đa dạng và hiện đại: công nghệ in ấn offset, in flexo, in press (như in tem bảo hành), in phun khổ lớn.

Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một địa chỉ uy tín in decal nhựa như In Kiến An Phát. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại decal khác như in decal giấy, in decal sữa…công ty cũng có thể đáp ứng ngay lập tức. 

Vai trò và cấu tạo decal nhựa

Đây là loại chất liệu được lựa chọn nhiều trong in ấn tem nhãn. Khác với những chất liệu khác thì decal nhựa có sẵn 1 lớp keo giúp việc dán trực tiếp sản phẩm lên bề mặt muốn dán nhanh chóng hơn. Trong khi đó, những chất liệu khác (ví dụ như giấy PP) thì muốn dán cần phải cán một lớp keo vào mặt sau bản in.

Decal có cấu tạo gồm 4 lớp:
• Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải, dùng để in ấn, thể hiện nội dung
• Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt
• Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế
• Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng

Khác với việc in decal chất liệu giấy thông thường. Indecal nhựa giá rẻ đòi hỏi những dòng máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác hơn để không làm sai lệch mẫu thiết kế khi in. Đề can nhựa xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất, Tuy nhiên chi phí sản xuất hay in decal nhựa thường có mức giá cao nếu chúng ta có kế hoạch làm với số lượng nhỏ. Ngoài ra có thể in poster decal nhựa trên công nghệ in khổ lớn.


Bạn đang tìm hiểu thông tin về In decal sữa chất lượng cao giá tốt, hãy liên hệ In Kiến An Phát bạn sẽ được hài lòng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm tem decal tốt nhất đến với bạn – HÃY LIÊN LẠC NGAY THEO:

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com