In name card tpHCM, card visit, danh thiếp giá rẻ

Bên cạnh chức năng chính là cung cấp thông tin, name card còn có thể nâng cao giá trị của bạn và dịch vụ của bạn. Kiến An Phát chuyên in name card TPHCM. Name card hoặc danh thiếp hay card visit là bộ mặt của bạn, là cách mà khách hàng, đối tác sẽ nhớ hoặc quên bạn. In nhanh, chỉ 2-3 ngày có hàng, chất lượng đảm bảo và đúng hẹn.

in name card TPHCM

Trong vòng 10 giây đầu tiên, khách hàng tiềm năng sẽ hình thành đánh giá lâu dài về bạn. Điều này nghe có vẻ khắc nghiệt nhưng đó là sự thật vì con người thường đánh giá người khác qua vẻ ngoài. Bạn có thể tạo được ấn tượng tốt ngay lần đầu bằng một chiếc name card được thiết kế độc đáo, bắt mắt. 

Trao đi một tấm danh thiếp đẹp và người ta sẽ bị ấn tượng, sẽ giữ nó và nhớ đến bạn khi họ cần sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Vậy làm sao để có một chiếc name card đẹp, ấn tượng, độc đáo? Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi, còn lại mọi việc để chúng tôi lo.

In Kiến An Phát là một trong những nhà in name card được tin cậy tại tpHCM.  Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để hiểu nhu cầu, công việc của họ từ đó thiết kế ra những chiếc name card phù hợp từng người. 

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, in name card cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau. Với sự sáng tạo trong thiết kế và chất lượng giấy in, mực in tốt, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng và luôn mang theo name card bên mình để tận dụng mọi cơ hội trao cho khách hàng. 

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu đặt in name card giá rẻ tại tpHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.