Tầm quan trọng của giấy tiêu đề (letterhead)

Giấy tiêu đề (letterhead) cũng quan trọng như logo và tên công ty vậy. Nó không những là loại giấy tờ đại diện quan trọng nhất cho công ty mà còn được xem là loại giấy tờ hợp pháp của công ty đó. Vì vậy, giấy tiêu đề được dùng trong tất cả mọi thư tín doanh nghiệp.

in giấy tiêu đề

Công dụng của giấy tiêu đề

Thông thường, giấy tiêu đề chỉ là một mẫu văn phòng phẩm được sử dụng cho mục đích giao tiếp giữa các phòng ban trong cùng một công ty hoặc giữa công ty này với công ty khác. Nó là đại diện hợp pháp của một doanh nghiệp về mặt thư từ. Giấy tiêu đề được sử dụng để gởi kế hoạch của công ty, làm báo giá, giấy hẹn, giấy khen thưởng, khuyến mãi, hợp đồng mua bán…

Giấy tiêu đề là một phần của nhận diện thương hiệu doanh nghiệp/tổ chức. Nó tạo nên hình ảnh thương hiệu và giúp phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Giấy tiêu đề gồm những gì?

Giấy tiêu đề gồm có tên công ty, logo, thông tin liên lạc của văn phòng. Giấy tiêu đề không chỉ là một công cụ để liên lạc mà còn là vật đại diện của doanh nghiệp và dịch vụ đối với khách hàng, nhân viên và chính quyền. Do đó, thông tin trên giấy tiêu đề phải rất chính xác.

In giấy tiêu đề

In giấy tiêu đề là việc rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì giấy tiêu đề là vật đại diện cho doanh nghiệp cho nên nó cần được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt. Cũng như name card, giấy tiêu đề cần đảm bảo có đầy đủ các yếu tố sau: thông tin chính xác, hình ảnh chất lượng cao và slogan công ty.

Một giấy tiêu đề hoàn hảo có thể giúp thay đổi việc kinh doanh của bạn, do đó nó là một loại văn phòng phẩm cần được mọi doanh nghiệp chú trọng.

Kiến An Phát là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại TP.HCM, đã in rất nhiều mẫu giấy tiêu đề cho nhiều công ty khác nhau và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi ngay hôm nay để nâng cao thương hiệu của các bạn. Để được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với công ty Kiến An Phát theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Đt: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Email: kienanphatplus@gmail.com

Yêu cầu báo giá