In catalogue tại TPHCM, nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp

Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số nhưng catalogue (catalog) vẫn đang hiện diện rộng khắp. Catalog là một cách hiệu quả để đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng tiềm năng. Đó cũng là một kênh có hiệu quả cao trong việc quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm và mỗi khi tung ra một chiến khuyến mãi. Kiến An Phát là đơn vị chuyên in ấn catalogue tại tpHCM.

in catalogue tại tphcm

Theo một cuộc khảo sát, những doanh nghiệp sử dụng catalog in như một công cụ để kinh doanh và quảng cáo cho biết catalog đóng góp 30% vào doanh thu của họ. Không chỉ vậy, catalog còn giúp xây dựng, truyền tải nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tận dụng lợi ích của hình thức marketing này. Sau đây là những lợi ích mà catalog in đem lại cho doanh nghiệp của bạn:

  1. Củng cố nhận diện thương hiệu

Qua việc tiếp xúc liên tục với màu sắc, logo và các yếu tố đồ họa khác của doanh nghiệp bạn, khách hàng sẽ nhận diện được thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn trong nháy mắt.

  1. Giữ được kết nối với khách hàng dù không online

Hầu hết mọi người đều phải ngồi trước máy vi tính, gõ, tìm kiếm thông tin qua bàn phím. Trong khi đó, catalog in là giải pháp tuyệt vời để người ta rời xa màn hình máy tính mà vẫn biết được thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. Hơn nữa, khách hàng có thể mang theo catalog đến mọi nơi và đọc kỹ lúc rảnh.

  1. Tăng lợi thế cạnh tranh

Catalog đem đến cho bạn cơ hội để vượt qua đối thủ. Ví dụ bạn là một công ty du lịch, nếu catalog của bạn được thiết kế cuốn hút, người đọc sẽ dễ cảm thấy muốn thực hiện ngay một chuyến đi và chọn dịch vụ của bạn thay vì chọn nơi khác.

  1. Đẩy mạnh tương tác

Kết hợp phương tiện in ấn với cửa hàng online và số điện thoại liên hệ, bạn có thể tương tác với khách hàng nhiều hơn là chỉ có kênh kỹ thuật số mà thôi.

  1. Tạo tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

In catalog là cách giúp cho doanh nghiệp của bạn xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt người đọc. Muốn vậy, catalog cần phải chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh: nội dung, màu sắc, hình ảnh, thiết kế, chất lượng giấy in…

Nói chung, in catalogue là một lựa chọn thông minh để cung cấp cho khách hàng của bạn những thông tin đáng giá về doanh nghiệp của bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng để in catalog cho mình chưa? Hãy chọn chúng tôi – công ty in catalogue uy tín tại TP.HCM đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, hoặc có thể tùy chỉnh thiết kế catalog theo quy cách kỹ thuật bạn muốn.

Để nhận báo giá và đặt in catalogue, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

Email: kienanphatplus@gmail.com –  Hotline: (028) 6682 9292 – ZALO/0909706196