Banner cuốn trong quảng cáo

Nhiều năm trở lại đây, với sự bùng nổ trong quảng cáo với những công cụ một vài năm trở lại đây đã cho thấy tầm quan trọng của Marketing đối với doanh thu bán hàng của Doanh nghiệp. Tuy nhiên, người ta vẫn áp dụng phổ biến phương tiện truyền thống là banner cuốn, in standee lấy ngay tại Tp. HCM như một phương tiện truyền tải thông điệp mạnh mẽ và khá tiện lợi. Cùng nhau tìm hiểu những điều cần biết khi thiết kế và lắp ráp như mục đích sử dụng của chúng.

Giới thiệu về Banner cuốn trong quảng cáo

Là một tấm biển quảng cáo dạng khung treo cuốn, khung treo có vai trò căn đều hai mặt của tấm Banner, tạo được độ phẳng, căng và truyền tải thông điệp sản phẩm muốn giới thiệu.

Nhờ sự tiện ích, linh hoạt và dễ dàng di chuyển, banner được rất nhiều công ty sử dụng trong các hội chợ, triển lãm, trình bày sản phẩm mới, buổi biểu diễn văn nghệ,… nhằm thu hút khách hàng biết đến thương hiệu mình. Thế nên, để làm được điều đó thì việc thiết kế banner phải thật sự sáng tạo.

Tùy vào mục đích và các đối tượng trong các môi trường khác nhau, bạn lại cần thiết kế banner cuốn theo những cách riêng để tăng sự hiệu quả. Sau đây là một vài những kinh nghiệm cơ bản mà chúng tôi chia sẻ với bạn.

Banner cuốn trong quảng cáo

Sự sáng tạo đến từ thông điệp truyền tải

Bạn không thể thu hút khách hàng chỉ với một tấm banner có nội dung cũ và nhàm chán, thế nên từ hình ảnh đến câu chữ phải thật chắc lọc và có thông điệp sâu sắc để lại dấu ấn mạnh mẽ. Điều đó góp phần lớn tạo hiệu ứng tò mò, hứng thú của khách hàng.

Phong cách thiết kế hướng tới đối tượng nào

Chỉ khi bạn hiểu khách hàng của bạn là ai, thị hiếu của họ là gì, có những xu hướng gì trong thời điểm ra mắt sản phẩm thì bạn mới có định hướng đúng đắn để thiết kế nội dung banner.

Bạn phải truyền tải tất cả những gì nổi bật trong cùng một tấm banner, điều đó đòi hỏi bạn phải định hình được phong cách trọng tâm muốn nói. Thêm vào đó, màu sắc, hình sắc nổi bật cũng là một điểm cộng cho tấm banner cuốn hoàn hảo.

Bắt buộc phải có logo thương hiệu

Hình ảnh có sinh động, nội dung phải bắt mắt đến đâu mà không có logo thì cũng chưa hoàn chỉnh. Bạn không thể nào ghi dấu trong lòng khán giả chỉ bằng những hình ảnh không có thương hiệu đó!

Một số quy cách thiết kế banner cuốn quảng cáo tiêu chuẩn

Kích cỡ banner

Thông thường, một tấm banner được thiết kế theo kích thước nhất định. Vì nó thường được đặt dưới đất, thế nên độ cao cũng như chiều rộng phải vừa đủ nhìn và thu hút.

  • Banner dọc : 0.8*2.0m.
  • Banner ngang : 1*6m.

Thời gian thiết kế

Để lên ý tưởng cũng như trao đổi khảo sát khách hàng, chúng tôi cần có thời gian từ 5-7 ngày để cho ra một sản phẩm banner cuốn chất lượng. Thế nên, bạn cần liên hệ trước đủ thời gian với đơn vị để kịp tiến độ ra mắt sản phẩm.

Có 2 loại in mặt banner cuốn thông thường

In standee cuốn 1 mặt, in stanee cuốn 2 hai mặt.

In phun kỹ thuật số khổ lớn.


In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ với xưởng in standee chuyên nghiệp, Những ứng dụng của Standee trong ngành quảng cáo  in standee giá rẻ. Quý khách có nhu cầu báo giá, tư vấn in standee giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.