In Standee – Banner đúng chuẩn

Hiện nay, sự xuất hiện của hàng loạt doanh nghiệp vừa và nhỏ thì sự cạnh tranh về sản phẩm và nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Để có thể đưa sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng thì phương pháp quảng bá bằng banner cũng là một trong những cách mà có thể tiếp cận nhanh và hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về banner là gì? In banner đúng chuẩn, mời quý khách hàng có thể tham khảo một số thông tin bên dưới mà Công ty in Standee chia sẻ:

In Standee – Banner là gì?

Standee (hay còn gọi là standy, stendy, kệ X, giá chữ X,..) có thể gọi với nhiều tên khác nhau nhưng về bản chất đó 1. Standee là một khung dạng chữ X – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo, In standee nhằm để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. 

Banner trong tiếng Anh có ý nghĩa là biểu ngữ, khẩu hiệu, lá cờ. Còn trong lĩnh vực truyền thông, khái niệm banner dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

In Standee đúng chuẩn

Về kích thước Standee chữ x có 2 loại kích thước thông dụng nhất là: 60cm x 160cm và 80 cm x 180 cm khi in kêu người ta đóng khoen và chêm thêm giấy chổ khoen nếu là in pp để không rách khi gắng vào standee.Còn Standee cuốn thì kích thước mặc định của nó là 60cmx160cm và 80cmx200cm nhưng khi thiết kế chúng ta để nhỏ hơn chiều ngang mặc định là 2cm tức là 58cmx160cm và 78×200 và khi in nhớ nhắc nhà in là chừa phần dư để gắng cuốn.

  • Standee có 2 loại phổ biến là standee chữ x, và standee cuốn
  • Standee chữ x sử dụng tiện lợi và dễ dàng di chuyển qua vị trí mới:
  • Standee cuốn hay banner cuốn cũng được mọi người ưu tiên xử dụng vì nó gọn gàng

In Standee - Banner đúng chuẩn

In Banner đúng chuẩn

Tùy từng loại hình quảng cáo như thế nào mà ta có thể lựa chọn hình thức thiết kế In banner phù hợp và đúng chuẩn. Cụ thể:

1. In Banner báo, tạp chí

– Banner báo, tạp chí là được thể hiện dưới dạng quảng cáo trên các ấn phẩm cầm tay như tạp chí, báo giấy.

– Kích thước của banner phụ thuộc vào người dàn Layout của ấn phẩm hoặc quy định của tòa báo. Thông thường, banner sẽ có bề rộng bằng với chiều ngang của mặt báo, tạp chí.

2. In Banner đường phố

– Banner đường phố thường dùng để thu hút các đối tượng người đi ngang qua nơi treo banner. Họ có thể là người đi xe máy, đi bộ, xe hơi hoặc các loại xe khác và tối đa là mất vài giây để họ nhìn thấy thông điệp mà bạn muốn chuyển tải. Vì thế, banner của bạn phải gây ấn tượng ngay lập tức với nội dung dễ hiểu và hình thức bắt mắt, sinh động.

– Kích thước banner đường phố phụ thuộc vào môi trường sử dụng. Chẳng hạn như chiều rộng mặt tiền của cửa hàng, chiều cao chỗ treo banner, khoảng cách giữa 2 cây cột điện,…Nội dung thiết kế cũng bị chi phối.

Mẫu banner đường phố có kích thước đa dạng, dựa trên vị trí treo của khách hàng. Kích thước chuẩn của dạng này thường là:

  • Ngang: 1 x 4 (m) hoặc 0.8 x 3 (m)

  • Dọc: Lấy theo kích thước của Standee là 0.6 x 1.6 (m) – 0.8 x 1.8 (m) – 0.8 x 2 (m)

  • Chất liệu in: Bạt Hiflex

  • Việc sử dụng bạt Hiflex để làm thành banner đường phố sẽ tiết kiệm được kinh phí và chúng có khả năng chịu nắng mưa tốt.

3. In Banner online 

– Banner online là những biển hiệu được đặt trên các website có lượt truy cập lớn, tại các báo điện tử hoặc các trang web có nhiều người truy cập. Những khung hình này thường có kích thước khá bé, giống như tấm ảnh 4×6 và chúng có thể là video, hình ảnh tĩnh, hình ảnh động.

– Mục đích của việc sử dụng banner online là truyền tải thông điệp, ý nghĩa và nội dung của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn đem tới cho mọi người. Hình thức này được áp dụng rất phổ biến hiện nay, đem tới nhiều hiệu quả và lợi ích cao.

– Mỗi một website, mạng quảng cáo có các quy định riêng về kích thước của banner. Bên cạnh đó, banner trên facebook cũng có kích thước khác với của google.

– Kích thước banner web các trang tin tức, blog, tạp chí cũng khác nhau.

Trong thiết kế In standee – banner đóng vai trò không hề nhỏ, đây được xem là hình thức quảng cáo cực kỳ hữu hiệu, mang lại lợi ích cao cho sự phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh và đứng vững trên thị trường. Để tìm hiểu công dụng của in standee, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (028) 6682 9292 – 66811196 – 66811197