Một số lưu ý khi sử dụng bảng báo giá in standee

Standee là một công cụ quảng cáo được sử dụng phổ biến. Tại các chiến dịch quảng cáo, các chương trình nghệ thuật standee giúp truyền tải những thông điệp của các chương trình nghệ thuật, chiến dịch kinh doanh, các sự kiện,… không thể thiếu sự có mặt của những tấm standee. Đặc điểm của standee là nhiều hình ảnh, với thiết kế ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người. Standee thường được đặt ở ngoài trời nhằm thực hiện chức năng truyền thông.  Standee có rất nhiều mẫu mã, có thể kể đến các loại standee phổ biến như: standee giá X, giá cuốn, standee mô hình,… Khách hàng muốn in standee không chỉ là những người làm quảng cáo truyền thông, nghệ thuật, giải trí,.. mà còn có các bạn sinh viên khi tổ chức các event trong câu lạc bộ, trong trường học, các chiến dịch xã hội, hay các cửa hàng kinh doanh. Tự hào là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp nhất HCM, In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in standee đảm bảo chất lượng, Báo giá in standee, Giá X, Giá cuốn. Sau đây là một số đặc điểm cơ bản khi in standee mà khách hàng có thể tham khảo:

CHẤT LIỆU

Standee bao gồm 2 phần: phần giấy (bạt) in thông tin hình ảnh và phần giá đỡ. Với đặc điểm dùng để trưng bày, chất liệu để in standee thường là bạt hiflex hoặc pp. Chất liệu bạt giúp cho standee được bền hơn, màu sắc, hình ảnh được bảo quản tốt hơn khi để ngoài trời. Bạt pp tạo cảm giác cao cấp hơn bạt hiflex. Phần giá đỡ thường được làm bằng các chất liệu như nhôm, nhựa, sắt,… tạo nên sự chắc chắn, và có điểm tựa.

Công ty In standee Kiến An Phát sẽ tư vấn giúp quý khách chọn được chất liệu phù hợp và ưng ý nhất.

  • chất liệu bạt hiflex
  • Chất liệu bạt Hiflex
  • chất liệu pp trong nhà
  • Chất liệu PP mực nước trong nhà
  • chất liệu pp mực dầu
  • Chất liệu PP mực dầu ngoài trời

Một số lưu ý khi sử dụng bảng báo giá in standee

KỸ THUẬT IN STANDEE

In standee là công nghệ in 4 màu trên chất liệu bạt. Với dây truyền máy móc móc mới nhất tại Việt Nam, Nhóm In sử dụng công nghệ in Offset hoặc Laze tùy theo số lượng sản phẩm đặt in standee của khách hàng. Công nghệ hiện đại sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng, màu sắc rõ ràng và giá cả phải chăng.

GIA CÔNG VÀ CÁN MÀNG

Để tăng tính bền và khả năng chống chọi với ngoại cảnh, standee sau khi in thường được cán một lớp màng bóng hoặc mờ. Sau đó, tấm standee sẽ được lắp vào giá. Để lắp vào giá chữ X, cần đục 4 góc bạt để có thể căng standee. Còn với giá cuốn, thì yêu cầu tấm standee cần dư 2 cm để có thể cài vào giá. Tùy vào thiết kế, hoàn cảnh sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp.


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com