Sản phẩm in standee nhanh quảng cáo

In Standee quảng bá những sản phẩm mới hay đang chuẩn bị một buổi hội thảo… loại hình in kệ x được ưa chuộng ở bất kể địa điểm nào có chương trình sự kiện, bởi nó không chỉ là hình thức truyền thông quảng cáo hiện đại nhưng vẫn cực kỳ công dụng cho chuyện lắp đặt thường xuyên dịch chuyển.

sản phẩm in standee nhanh quảng cáo

Một mặt khác là giá đặt in standee cũng cực kỳ rẻ bắt buộc bạn sẽ có thể thoải mái thiết kế kiến thiết những sản phẩm trên một không gian lớn.

Standee (hay còn gọi là kệ giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) là một trong những vật dụng ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế.

Kích thước poster standee chuẩn:

Standee chữ x: 60x160cm, 80x180cm

Standee cuốn: 60x160cm, 80x200cm

Đây là kích thước poster standee quảng cáo thông dụng trên thị trường hiện nay, tuy nhiên kích thước này có thể thay đổi đối với standee chân khung sắt.

Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Chọn mẫu in standee nhanh tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn.

Ưu điểm vượt trội của in standee nhanh là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất "mềm". Hầu hết các standee đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee khỏi trầy xước ngoài ra còn đem lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn hảo này.