Standee để bàn

Standee để bàn với kích thước 25cm x 44cm, với thanh chân được làm bằng nhựa rất tiện dụng và nhỏ gọn, rất thích hợp với tên gọi của nó, in standee giá rẻ để bàn chủ yếu được sử dụng để trong văn phòng, trên bàn làm việc hoặc quầy lễ tân giúp dễ dàng gửi thông điệp đến khách hàng một cách tự nhiên và hiệu quả.

standee để bàn

In standee là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Standee để bàn là một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn.

Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay và standee để bàn rất dễ sử dụng. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng, ngoài ra standee ở việt nam thường được gọi là standy.

In Kiến An Phát chuyển in và cung cấp standee tại tpHCM, Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (028) 6682 9292 – 66811196 – ZALO/0909706196