Tư vấn, hỗ trợ thiết kế in standee tại TPHCM

Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số cao, việc in standee đã không còn xa lạ gì với các bạn. Đặc biệt chúng ta bắt gặp rất nhiều trong các buổi họp báo , buổi sự kiện hội nghị hay tại các hội trợ triển lãm, trung tâm thương mại. Nếu công ty hay cá nhân các bạn cần in standee nhưng chưa tìm được ai hỗ trợ thiết kế hãy đọc bài viết này nhé. Công ty in Standee Kiến An Phát sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này .Với chi phí tiết kiệm nhất và in standee nhanh nhất tại TPHCM

Standee là sản phẩm quá quen thuộc với nghành designer và các công ty tổ chức sự kiện. Nếu như hiện tại bạn đang làm công việc thiết kế ở một công ty nào đó , chắc hẳn các bạn sẽ phải tiếp xúc ít nhiều với design với standee. Vậy làm thế nào để thiết kế và in standee chuẩn và vừa lòng khách hàng nhất ?

Tư vấn, hỗ trợ thiết kế in standee tại TPHCM

Làm sao để thiết kế, in standee đẹp và chuyên nghiệp ?

Dưới đây là một số mẹo thiết kế đã được các chuyên viên thiết kế chia sẻ:

  • Càng ít chữ càng tốt :  Tóm gọn thông điệp trong  1 vài chữ thật dễ hiểu và trực quan đối với mọi người. Khách hàng mục tiêu sẽ tiếp xúc sản phẩm bạn từ xa, nên nếu quá nhiều thông tin và rối mắt trên standee sẽ khiến cho khách hàng không muốn tiếp xúc hay nhìn kĩ.
  • Đặt nội dung quan trọng nhất lên vị trí trên cùng của Standee như logo, thông điệp chính… Thông điệp chính sẽ ở trung tâm và thời gian, ngày giờ, nhà tài trợ sẽ nằm ở một góc khuất hơn.
  • Đối với màu sắc: Màu sắc tốt sẽ giúp gợi nhớ cho khách hàng đến thương hiệu của bạn.
  • Sử dụng ảnh: Ảnh sử dụng trên Standee phải phù hợp , chất lượng ảnh phải tố khi in ra sẽ cho hiệu ứng tốt nhất

Khi đã nắm hết được những nguyên tắc này, bạn đã có thể thiết kế ra một standee chuẩn rồi đấy. Nhưng chỉ là nguyên tắc cơ bản, nếu bạn chưa có ai hỗ trợ thiết kế, hãy đến Kiến An Phát, chúng tôi luôn tư vấn tận tâm , chuyên nghiệp, hỗ trợ thiết kế theo ý khách hàng. Công ty in standee Kiến An Phát hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com