In tem decal 7 màu, tem phản quang giá rẻ tại tp.HCM

In tem decal 7 màu hay còn được gọi là tem phản quang được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm, nhãn mác  hoặc một sản phẩm của một thương hiệu.

in tem decal 7 màu

Tem decal 7 màu là một trong những vật liệu in tem nhãn được sử dụng rộng rãi cho nhiều mặt hàng có giá trị và bảo vệ thương hiệu như: công nghệ, điện thoại, laptop, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ điện gia dụng, ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng, đồ thủ công mỹ nghệ, sách văn hoá phẩm,…nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

Với tem decal 7 màu khi ánh sáng phản chiếu và thay đổi màu sắc theo góc nhìn khác nhau được phản chiếu như sắc cầu vòng nhìn rất đẹp mắt nên được gọi là tem phản quang.

Đặc điểm của in tem decal 7 màu:

Lớp đầu tiên là nilon bóng, mỏng.

Lớp thứ 2 là lớp decal với mặt trên nhiều màu lấp lánh và mặt dưới là lớp keo dính.

Lớp cuối cùng là lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo không bị khô trước khi đưa vào sử dụng.

Với thiết kế 3 lớp như vậy trong đó lớp thứ 2 được coi là lớp đặc biệt nhất của tem vì các khoảng thông màu đã tạo ra được những hiệu ứng riêng biệt.

Nội dung trên tem 7 màu được in bằng công nghệ in khắc lazer hiện đại, với nhiều mẫu hoa văn bắt mắt, lúc ẩn lúc hiện khi được đặt ở các góc nhìn khác nhau, làm nên sự khác biệt mà không phải loại tem nào cũng có thể có được hay làm giả được, đảm bảo độ bảo mật cao, mang lại giá trị thẩm mỹ và vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các sản phẩm.

Nhận báo giá đặt in tem vui lòng liên hệ in Kiến An Phát:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – zalo/0909706196