In tem nhãn mỹ phẩm

Bạn muốn tìm một nơi thiết kế, in tem nhãn mỹ phẩm chuyên nghiệp? Công ty Kiến An Phát là một lựa chọn tuyệt vời, chất lượng là yếu tố then chốt hàng đầu

Tem nhãn cho mỹ phẩm không chỉ cần đẹp, chất lượng cao mà còn phải bền. Những tem nhãn này bị va chạm thường xuyên khi ở trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm hoặc khi để trong túi xách cùng với các vật dụng khác. Vì vậy, tem nhãn mỹ phẩm phải đủ bền để luôn phát huy vai trò quan trọng của mình là giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm.

in tem nhãn mỹ phẩm

In tem nhãn mỹ phẩm tại kienanphat.com

Các nhà sản xuất mỹ phẩm không chỉ cần in tem nhãn mà là nhiều nhãn khác nhau. Ví dụ,dòng sản phẩm dưỡng da có thể có hàng chục mùi khác nhau, chất liệu đựng khác nhau và kiểu dáng cũng khác nhau. Do vậy, nhãn mác cho những sản phẩm đó cũng sẽ khác nhưng yêu cầu chung là phải đẹp vì đặc tính của ngành mỹ phẩm là hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo.

Tem nhãn cho ngành mỹ phẩm đòi hỏi phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế cũng như in ấn. Một nhãn mỹ phẩm thu hút đòi hỏi phải có thiết kế nắm bắt được nhận diện của công ty và truyền nó đến với khách hàng mục tiêu.

Làm sao để nhãn mỹ phẩm trông hấp dẫn hơn?

  • Chọn nhãn trong suốt – là loại nhãn rất phổ biến trên thị trường sản phẩm tắm gội, làm đẹp
  • Sử dụng nước bóng cao cấp. Ép nhũ lạnh cũng là cách làm cho tem nhãn óng ánh bắt mắt
  • Có thể sử dụng nhãn tái chế làm từ nguyên liệu tái chế để giúp cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn “xanh” và tự nhiên.

Công ty bạn đang sản xuất, kinh doanh nhiều mặt hàng mỹ phẩm khác nhau? Và bạn muốn tìm một nơi thiết kế, in tem nhãn mỹ phẩm chuyên nghiệp? Công ty Kiến An Phát là một lựa chọn tuyệt vời. Với tem nhãn mỹ phẩm, chất lượng là yếu tố then chốt. Dù là sản phẩm gì, chúng tôi bảo đảm tem nhãn do chúng tôi thiết kế và in ấn sẽ giúp đẩy mạnh chất lượng sản phẩm của bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn về in tem nhãn mỹ phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: 

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Yêu cầu báo giá