THẾ GIỚI IN TEM NHÃN KIẾN AN PHÁT

Bạn đang tìm một giải pháp tiết kiệm tối ưu chi phí quảng cáo mà vẫn mang lại hiệu quả, tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Tôi sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp phù hợp với các tiêu chuẩn trên của bạn : In Tem decal.

In tem decal- giải pháp tiết kiệm tối ưu mọi nguồn chi phí dành cho khách hàng. Nó nhằm mục đích truyền tải thông tin của các hàng hóa sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng. Kiến An Phát hiểu được điều đó nên luôn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhằm tối ưu hóa việc marketing của khách hàng.

Chúng tôi có hệ thống máy móc thiết bị in tem nhãn chuyên nghiệp và chất lượng. Vì thế mà bản in của chúng tôi cực kì bền bỉ, màu sắc đẹp, sắc sảo và tươi sáng.

Ngoài đầu tư về chất lượng sản phẩm, để mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất không chỉ về sản phẩm mà còn về sự thoải mái về con người. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế với kĩ thuật cao, đội ngũ gia công chuyện nghiệp tỉ mĩ, đội ngũ tư vấn viên tận tâm nhiệt tình.

THẾ GIỚI IN TEM NHÃN KIẾN AN PHÁT

Có thể in trên một số loại decal sau:

  • Decal trắng
  • Decal trong mực dầu (in xuôi, hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt)
  • Decal trong mực nước ( còn gọi là PP trong – dùng để dán trong nhà tránh mưa nắng)
  • Decal lưới ( dán lên kính – mặt trước nhìn thấy, mặt sau không thấy)
     

Với decal, chúng ta có thể in poster dán tường, in bảng hiệu quảng cáo, in tem xe, in nhãn hàng hóa (sticker), in hoa văn trang trí (phòng, cửa, laptop hay bất cứ thứ gì có thể dán được). Tuy chất lượng in Decal không đẹp bằng PP( cùng độ phân giải ) nhưng Decal có lợi thế hơn PP là có thể kéo dãn ra được (dán chỗ cong hoăc bo góc) và không dính lại lớp giấy trên bề mặt dán khi bóc ra.

Chỉ với sự tận tâm đã khiến những khách hàng khó tính nhất cũng đã trở thành những đối tác lâu dài của Kiến An Phát. Ngoài ra với những khách hàng thân thiết, chúng tôi cũng dành những ưu đãi nhất định cho khách hàng. 

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com