Thông tin về dịch vụ in tem nhãn decal cuộn tpHCM

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để in tem?

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ in tem nhãn decal cuộn tphcm nhưng lại chưa biết tìm thông tin ở đâu? Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in tem nhãn decal dán bao bì sản phẩm các loại với đa dạng kích thước, mẫu mã khác nhau. Đảm bảo thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, chất lượng in tốt nhất, giá in tem nhãn rẻ hơn thị trường, giảm giá cho khách hàng in với số lượng nhiều, giao hàng tận nơi đúng thời hẹn.

dịch vụ in tem nhãn decal cuộn tphcm

Giới thiệu về công ty in tem nhãn decal cuộn tphcm

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp tại Tp.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo những sản phẩm in ấn mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao đến doanh nghiệp của bạn. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì điều này. 

Kinh doanh tuy là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi thế nhưng lợi nhuận không là ưu tiên hàng đầu, tạo giá trị sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày, hàng giờ vì mục tiêu này. In Kiến An Phát – in tem nhãn decal cuộn tphcm không chỉ dừng lại giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi hy vọng cung cấp thông tin hữu ích khi các bạn đang ở đây.

Mục tiêu của chúng tôi là lấy sự thành công của khách hàng làm thương hiệu cho chính mình. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhằm giúp thương hiệu, dịch vụ của khách hàng phát triển hơn thì điều đó cũng nói lên rằng In ấn Kiến An Phát làm việc có hiệu quả. Chúng tôi luôn tự tin mang đến dịch vụ in tem nhãn decal cuộn tphcm cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công Nghệ In Kỹ Thuật Số Tem Cuộn

Công nghệ in kỹ thuật số tem decal cuộn ở đây gồm 2 dạng là in laser và in kỹ thuật số. Cả hai phương pháp này đều đáp ứng được nhu cầu chi tiết. Tuy nhiên các phương pháp này thường dành để in tem nhãn cuộn với số lượng ít, năng xuất không cao bằng in flexo.

Công nghệ in laser tem nhãn

Công nghệ kỹ thuật số hay còn gọi là in tem nhãn decal cuộn tphcm áp dụng nhiều nhất trong việc in tem mã vạch hay tem dán cân điện tử. Khách hàng sẽ chọn mua sẵn cuộn decal cắt theo kích thước nhất định sau đó về cho vào máy để in.

Đặc điểm của những dòng máy in kim này là chỉ in được tem nhãn dạng chữ, có màu đen. Không sử dụng in được tem có màu sắc. Đây là một trong những giải pháp đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp. Chi phí đầu tư máy thấp, decal luôn sẵn có trên thị trường, dễ dàng thao tác và thực hiện. Chất lượng in ấn tương đối ổn, sắc nét.

In máy kỹ thuật số decal cuộn

Công nghệ in tem nhãn decal cuộn bằng kỹ thuật số trên các dòng máy như Icolor sẽ đáp ứng được nhu cầu in màu tem cuộn. Dạng này có thể in được dữ liệu màu biến đổi, in được màu trắng trên decal trong, decal gương, chất lượng in tốt, sắc nét.

Những ưu điểm nổi bật kiến tạo nên giá trị thương hiệu In Kiến An Phát

Máy móc hiện đại: Với trang thiết bị máy móc được đầu tư mạnh mẽ, nhập về từ các nước tiên tiến nhằm giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, màu sắc chuẩn và thời gian in nhanh chóng.
Mực và giấy loại tốt: In ấn Kiến An Phát cam kết luôn sử dụng các loại mực và nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm in ấn với thời gian sử dụng lâu dài, bền đẹp và lâu phai màu.
Nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp từ bộ phận tiếp nhận đơn hàng, nhân viên in, và hơn nữa với đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi cũng là nhân viên có tay nghề cao với tinh thần làm việc nhiệt huyết được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản để tạo ra những sản phẩm tốt trong thời gian nhanh chóng.
Tiêu chí của chúng tôi là lấy chất lượng làm hàng đầu, lấy dịch vụ làm nền tảng. In Kiến An Phát đưa ra những cam kết luôn tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng vì chúng tôi hiểu. Với dịch vụ in tem nhãn decal cuộn hy vọng sẽ được đồng hành cùng với quý khách hàng trong việc tạo nên giá trị thương hiệu và phát triển sản phẩm trong thời gian dài. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH KIẾN AN PHÁT
Tư vấn: (028)66.811196
 Zalo: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196