Tư vấn và hỗ trợ thiết kế in tem nhãn decal tphcm

Việc in tem nhãn decal đã không còn xa lạ gì với các bạn. Đặc biệt chúng ta bắt gặp rất nhiều trên bất kì sản phẩm nào. Nó thể hiện thông tin sản phẩm, tên tuổi thương hiệu hay hạn sử dụng . Nếu công ty hay cá nhân các bạn cần in tem nhãn decal tphcm nhưng chưa tìm được ai để hỗ trợ Thiết kế và in tem nhãn decal tphcm thì hãy đọc bài viết này nhé. Công ty in Kiến An Phát sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này .

In Kiến An Phát Là công ty in decal lấy nhanh nhất có thể tại Tp.HCM và tiết kiệm nhất so với thị trường thời điểm hiện tại. Nếu như hiện tại bạn đang làm công việc thiết kế ở một công ty nào đó , chắc hẳn các bạn sẽ phải tiếp xúc ít nhiều với design với decal. Vậy làm thế nào để thiết kế và in decal chuẩn và vừa lòng khách hàng nhất ?

Tư vấn và hỗ trợ thiết kế in tem nhãn decal tphcm

Dưới đây là một số mẹo thiết kế đã được các chuyên viên thiết kế chia sẻ:

  • Càng ít chữ càng tốt :  Tóm gọn thông điệp trong  1 vài chữ thật dễ hiểu và trực quan đối với mọi người. Do decal thường sẽ khá nhỏ nếu trên 1 sản phẩm , vì vậy hãy tiết kiệm diện tích nhất nhưng vẫn phải đủ thông tin
  • Đối với màu sắc: Màu sắc tốt sẽ giúp gợi nhớ cho khách hàng đến thương hiệu của bạn.
  • Sử dụng ảnh: Ảnh sử dụng trên Decal phải phù hợp , chất lượng ảnh phải tố khi in ra sẽ cho hiệu ứng tốt nhất

Thiết kế cho khách hàng đòi hỏi  người design phải ưu tiên đặt nhu cầu của “thượng đế” lên trên ý kiến của cá nhân. Là một nhà thiết kế, công việc của bạn chính là thuyết phục khách hàng thực hiện phương án tốt nhất và cố gắng sao cho vừa lòng họ.Đến với Kiến An Phát, ngoài việc được tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn và mẫu mã các loại decal, phù hợp hết tất cả mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Thiết kế Decal tại Kiến An Phát có lợi ích gì

  • Decal tại Kiến An Phát là duy nhất và độc đáo:
  • Decal có hình ảnh đẹp và chân thực:
  • Decal được in ấn chuyên nghiệp:

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành in ấn, hệ thống máy in offset có thể nói là hiện đại bậc nhất giúp cho khách hàng có những sản phẩm in chất lượng nhất. Đội ngũ trẻ với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ giúp bạn có những tấm decal độc, đẹp và ấn tượng.


Mọi chi tiết và yêu cầu xin liên hệ:

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com