In tờ rơi quảng cáo giá rẻ

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với người tiêu dùng. Ngoài ra, tờ rơi quảng cáo còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới đến với khách hàng. Đây được xem là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. In Kiến An Phát chuyên in tờ rơi giá rẻ tại tpHCM với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú.

in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Quy cách in tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi có 2 cách phổ biến:

In bằng công nghệ in nhanh. Cách này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít.

In tờ rơi bằng công nghệ in offset. 98% tờ rơi được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Thông thường, nếu in với số lượng nhiều thì chi phí sẽ rẻ và tiết kiệm hơn. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.
 

Những kiểu in tờ rơi quảng cáo phổ biến tại in Kiến An Phát

Theo kích thước: Tờ rơi thường có kích thước: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm.

Vì sao bạn nên chọn in tờ rơi tại In Kiến An Phát? 

– Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm. 
– Hệ thống máy móc thiết bị in hiện đại nhất.
– Phong cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp. In Kiến An Phát cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng in sắc nét, màu sắc thật, tiến độ làm việc nhanh chóng, in tờ rơi giá rẻ và tiết kiệm thời gian nhất hiện nay

Việc thiết kế và in ấn tờ rơi là một nét đẹp quảng cáo mà còn là công cụ giúp các doanh nghiệp mang sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, và hiển nhiên rằng không ai muốn nhìn thấy tờ rơi quảng cáo của thương hiệu mình lại nhem nhuốc rơi vãi ngoài đường. Để đáp ứng được điều đó, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất. Chúng tôi luôn dành sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của toàn thể nhân viên tại in Kiến An Phát để xây dựng chất lượng thương hiệu, dịch vụ in tờ rơi quảng cáo hiệu quả và thành công nhất.


In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com