In tờ rơi giá rẻ tại tpHCM và cách tờ rơi phát huy hiệu quả

In Kiến An Phát – Công ty in tờ rơi giá rẻ tại tpHCM, in nhanh, lấy hàng chỉ sau 1 ngày làm việc cho mọi số lượng từ ít đến nhiều, in tờ rơi là một cách ít tốn kém để quảng cáo bạn với khách hàng mới và liên lạc lại với khách hàng cũ.

in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Sau đây là 6 thành phần cơ bản tạo nên một tờ rơi thành công, hiệu quả.

  1. Nền tảng: Một tờ rơi hiệu quả phải làm được 3 điều sau đây: thu hút sự chú ý của người nhận; làm họ thích thú với sản phẩm dịch vụ; và dẫn đến hành động.
  1. Nhìn & cảm nhận: Nên áp dụng quy tắc “ít nhưng chất lượng”. Quá nhiều hình ảnh, quá nhiều màu sắc, quá nhiều font chữ sẽ làm loãng thông điệp thương hiệu của bạn. Bạn có thể đặt một tiêu đề nổi bật kích thích, phần nội dung còn lại nên súc tích, cô đọng. Sử dụng 1 hình ảnh lớn thì có hiệu quả hơn là nhiều hình nhỏ. Hãy chọn một tấm hình gây ấn tượng sâu sắc có thể truyền tải được cảm xúc và kích thích hành động.
  1. Kích thước: Tùy vào từng trường hợp mà bạn chọn kích thước tờ rơi A4-A6. Ví dụ, nếu bạn định phát tờ rơi trên phố thì khổ A6 là phổ biến nhất vì nó đủ nhỏ để người đi đường cất tờ rơi vào túi. 
  1. Nội dung: ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề, tập trung vào khách hàng bằng từ “bạn”, “của bạn” thay vì “tôi”, “chúng tôi”.
  1. Nơi phát tờ rơi: Tùy vào khách hàng mục tiêu mà bạn chọn nơi phát tờ rơi phù hợp. Ví dụ: phát cho sinh viên học sinh thì đứng trước trường; cho những bà nội trợ thì ở chợ, siêu thị…
  1. Theo dõi: Tờ rơi có kèm chương trình ưu đãi sẽ hiệu quả hơn trong việc giúp bạn theo dõi tỷ lệ khách hàng phản hồi lại chiến dịch marketing của bạn.

Sản phẩm liên quan khác về tờ rơi: >>>>>>>>>> In brochure giá rẻ

                                                        >>>>>>>>>> In name card 2 – 3 ngày có hàng

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại tpHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.