Báo giá in brochure với giá cực rẻ

Bạn đang có nhu cầu báo giá in brochure tại HCM? Bạn đang lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng? Vậy hãy liên hệ ngay đến với công ty in ấn Kiến An Phát để được nhân viên tư vấn báo giá và hướng dẫn đặt in nhanh brochure chuyên nghiệp.

Ngày nay, brochure được coi như một tài liệu in quảng cáo quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp nhằm tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình.

So với một số ấn phẩm quảng cáo khác như tờ rơi thì brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của brochure được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn.

Brochure còn được gọi tên việt hóa là in tờ gấp quảng cáo được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau nhưng thông dụng nhất là brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

Báo giá in brochure

Kích thước chuẩn dùng để in brochure giá rẻ thông thường được trình bày ở kích thước A4 (21 x 29.7)cm.

Brochure quảng cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy couche bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

Brochure không chỉ là phương tiện quảng cáo truyền đạt mà còn thu hút sự quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tiềm năng mà công ty hay doanh nghiệp đang quảng bá.

Quý khách có nhu cầu báo giá in brochure hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá