In ấn catalogue tại tphcm

In ấn catalogue (hoặc catalog) thật sự là một cách tuyệt vời để trình bày tất cả những gì bạn muốn khách hàng xem. Mặc dù ngày nay là thời đại kỹ thuật số, catalog vẫn được phát hành, sử dụng rộng rãi. Với catalog, khách hàng không cần dán mắt vào màn hình máy vi tính mà vẫn đang kết nối với bạn. Một cuốn catalog cho bạn một không gian đủ để trình bày mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

In ấn catalogue tại tphcm

Một cuốn catalog được thiết kế đẹp mắt, hoàn hảo có thể tạo ta sức ảnh hưởng rất lớn cho doanh nghiệp của bạn:

  • Trình bày tất cả sản phẩm một cách có tổ chức
  • Kèm với hình ảnh, thông số kỹ thuật, giá cả…
  • Cho khách hàng thông tin cần thiết để dễ dàng liên hệ đặt hàng
  • Thêm thông tin về công ty của bạn để khách hàng có được cái nhìn tổng quát về c6ng ty bạn

Thiết kế catalog để quảng bá sản phẩm, dịch vụ là việc quan trọng để thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Một cuốn catalog thường có số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…

Qua catalog, khách hàng có thể dễ dàng biết được chi tiết, hình ảnh của sản phẩm và thông tin liên lạc của bạn. Công ty Kiến An Phát cung cấp rất nhiều mẫu catalog cho mọi nhu cầu của bạn, hoặc có thể tùy chỉnh thiết kế catalog theo quy cách kỹ thuật bạn muốn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về in catalogue, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: 

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696

 

Yêu cầu báo giá