In standee HCM quảng cáo giá rẻ, chất lượng

In standee HCM là một hình thức in pp giá rẻ để trưng bày thông điệp quảng cáo, chương trình sự kiên, giảm giá, khuyến mãi của các đơn vị kinh doanh, tổ chức sự kiện.

Standee HCM

Standee hay còn gọi là kệ chữ X là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, in standee đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng.

Chất liệu pp được sử dụng nhiều nhất cho in standee có ưu điểm là khả năng in ấn, hiển thị hình ảnh sắc nét. PP có độ mỏng được cấu tạo từ giấy chất lượng cho in sắc nét. Dù là hình người thật hay các loại máy móc cần chính xác về từng đường nét, chi tiết đều được chất liệu pp chuyển tải sắc nét nhất.

In pp làm standee dùng loại giấy in pp chuyên dụng cho mực in phun thường được sử dụng pp để in poster, in standee quảng cáo, trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà do giá thành rẻ và tiện sử dụng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in standee HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá