In tờ gấp giá rẻ, chất lượng tại quận Bình Thạnh

In tờ gấp giá rẻ hay thường được gọi với cái tên là in brochure là một phương tiện dùng để giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm rất phổ thông được nhiều doanh nghiệp và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.

Tờ gấp cũng tương tự như tờ rơi cũng yêu cầu tính thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng nhưng sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này.

In tờ gấp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Hình thức quảng cáo in tờ gấp đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

In tờ gấp giá rẻ

Thông thường, kich thước in tờ gấp, in brocher giá rẻ rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng có thể là A4, A5 hay A6.

Chất liệu giấy in tờ gấp cũng rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại nhưng được sử dụng phổ thông nhất là giấy couche có bề mặt láng bóng với nhiều định lượng giấy khác nhau.

Thực hiện in tờ gấp được in trên công nghệ in offset hiện đại nhất và sau khi in xong, tờ gấp sẽ được bế đường lằn để gấp 2, 3, 4… theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi tờ gấp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá