In PP làm poster giá rẻ uy tín tại Bình Thạnh, tp.HCM

Bạn đang tìm một công cụ quảng cáo hiệu quả, bắt mắt? làm Poster (áp phích) chính là một giải pháp hoàn hảo. Poster là một phương tiện hiệu quả để truyền tải thông tin của bạn đến các đối tượng mục tiêu.

làm poster

In PP làm Poster

Poster có thể được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như: truyền tải thông điệp từ công ty, quảng cáo sự kiện, công nhận những cá nhân quan trọng trong một tổ chức, gây quỹ từ thiện…

Poster thường được thiết kế với màu sắc nổi bật, bắt mắt để thu hút sự chú ý và gây ấn tượng cho người xem.

Kích thước của poster thông thường là A1, A2, A3

Poster có thể được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau: giấy couche, bristol, decal, PP…

Trong đó, PP là loại giấy có độ hút mực tốt, giúp tiết kiệm mực, tiết kiệm chi phí. Đây là một ưu điểm vượt trội giúp cho PP thường được chọn để in poster. Công nghệ in PP kỹ thuật số sử dụng trong in ấn poster cho ra thành phẩm chất lượng và thời gian nhanh chóng.

Tùy vào nơi trưng bày, poster sẽ được thực hiện cho phù hợp:

Poster sử dụng trong nhà: sử dụng mực nước, không mùi. Sau khi in, để bảo vệ mực in và chất lượng hình ảnh người ta thường cán thêm 1 lớp màng bóng hoặc mờ. Mặt phía sau có thể có một lớp keo hoặc không keo. Nếu dùng để treo trên standee thì có đóng thêm khoen.
Poster sử dụng ngoài trời: sử dụng mực dầu, chịu thời tiết nắng mưa nên có độ bền cao, ít phai màu. Có thể sử dụng lâu dài ngoài trời. Tương tự như PP trong nhà, PP ngoài trời có thể cán một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ mực in, và có thể đóng thêm khoen để treo.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, in poster bằng chất liệu PP đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (028) 66811196 – zalo/0909706196