Chuyên nhận đặt in danh thiếp chuyên nghiệp

Danh thiếp không chỉ mang lại sự tiện lợi và chuyên nghiệp cho người sử dụng mà in name card còn là một phần của chiến lược marketing hiện nay.

Danh thiếp

Ngày nay, in danh thiếp được in name card giá rẻ có tầm quan trọng vô cùng to lớn và được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên mọi lĩnh vực giao tiếp trong đời sống.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng danh thiếp cho giao tiếp ngày càng nhiều thì ngành in ấn của chúng tôi không ngừng cải tiến để cho ra đời nhiều loại chất liệu in ấn phù hợp.

Chất liệu in danh thiếp hiện nay khá đa dạng như in thẻ nhựa để có tuổi thọ lâu bền hơn, in bằng giấy mỹ thuật nếu muốn tạo sự độc đáo và phá cách còn in bằng giấy coucher nếu muốn in giá rẻ.

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà lựa chọn chất liệu in card giá rẻ sao cho phù hợp nhất với bản thân, với nhu cầu cũng như chi phí.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in danh thiếp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá