In nhanh name card đẹp, giá rẻ tại TPHCM

In nhanh name card là công việc rất cần thiết và quan trọng đối với các cá nhân doanh nghiệp trong việc kinh doanh hay quảng cáo. In name card hay in card visit là thuật ngữ thân thiện với người dùng và quan trọng trong mọi hoàn cảnh giao tiếp.

In nhanh name card

In name card giá rẻ giúp khách hàng, đối tác, bạn bè lưu giữ lại thông tin cá nhân của bạn một cách cẩn thận. Để name card của bạn luôn được lưu giữ một cách trân trọng, hãy làm cho tấm name card trở nên thật ấn tượng và nổi bật.

Khi in name card nhanh thì trên đó đã chứa đựng những thông tin cần thiết của cá nhân như:  tên, số điện thoại , email, địa chỉ… giúp khách hàng đối tác khi cần liên lạc với bạn chỉ cần lấy tấm name card bạn đã trao ra đã có thể liên hệ với bạn ngay mà không cần phải loay hoay đi tìm thông tin cá nhân của bạn nữa.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được in card giá rẻ trên công nghệ in offset nhiều màu hiện đại nhất ngày nay. Sau khi in name card sẽ được cán một lớp nilon mờ hai mặt đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng.

In card visit với chất liệu giấy làm card visit luôn là giấy tốt nhất, đẹp nhất, trắng mịn đáp ứng đơn hàng siêu tốc phù hợp với những khách hàng cần in name card  đẹp, nhanh, ấn tượng khi cần thiết.

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhanh name card hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.