Giá standee, in standee chuyên nghiệp tại HCM

Giá standee hay còn gọi là giá chữ X, giá X, kệ X, in standee X là một trong những vật liệu quảng cáo thông dụng nhất hiện nay, giá X thường được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện khai trương, quảng bá sản phẩm, các chương trình khuyến mại, giảm giá…

Với mục đích sử dụng là đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng của các công ty. Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn giá x thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả " mềm mại " nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.

Standee X đa dạng về chất liệu như nhôm, nhựa hoặc hợp kim nhôm nhựa, kích thước cố định hoặc có thể thay đổi và kiểu dáng được thiết kế linh động.

Chính những điều này tao sự đa dạng trong lựa chọn sản phẩm standee giá rẻ cho khách hàng với nhiều mức giá khác nhau.

Giá standee

Ứng dụng của làm standee giá X thường được ứng dụng treo banner quảng cáo tại các show room, chương trình hội thảo, hội chợ, triển lãm, các buổi biểu diễn nghệ thuật, cửa hàng…

Cho đến nay việc sử dụng giá chữ X ngày càng nhiều và được các doanh nghiệp tập trung phát triển và sáng tạo nhanh chóng nhằm để cung cấp cho khách hàng trong việc sử dụng treo những banner (poster) thật tiên lợi và gọn gàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp giá standee chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu mua giá standee và in standee giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.