Mua chân standee, in standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Bạn đang muốn mua chân standee? Công ty in ấn Kiến An Phát là nơi chuyên cung cấp chân standee giá rẻ, in standee cạnh tranh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chất lượng vừa lòng khách hàng. 

Chân standee thực chất là kệ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp dùng để treo cố định các loại Poster, PP trong nhà, PP ngoài trời dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, thông tin trong các sự kiện, hội nghị. 

Với tính năng cơ động nhẹ nhàng đẹp mắt, chân standee là vật tư quảng cáo lý tưởng để quảng bá hình ảnh sắc nét, thu hút sự chú ý của mọi người.

Chân standee giá rẻ có kích thước 60cmx160cm và 80cmx180cm được làm bằng chất liệu nhôm nhựa thường, các thanh chống được làm bằng nhựa cứng có sự đàn hồi để kéo banner, trên thanh chống có các núm móc màu đen.

Mua chân standee

Đặc tính của làm standee, chân standee là cơ động,dễ dàng sử dụng di chuyển được nhiều nơi, mang được đi xa bằng máy bay, ô tô.

Ngoài ra, chân standee có cất liệu đa dạng, vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa hoặc hợp kim nhôm nhựa. Với cấu trúc hình chữ X nên rất chắc chắn và gấp gọn bỏ vào túi tiện dụng.

Bên cạnh đó, những chân standee này có thể được sử dụng ở cả trong nhà lẫn ngoài trời với nhiều màu sắc chủ yếu là màu đen và màu xám và có giá thành rẻ nhất .

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp chân standee chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu mua chân standee và in standee giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.