Công ty in catalogue giá rẻ, uy tín tại quận Bình Thạnh

Đối với doanh nghiệp, đơn vị bán hàng, kinh doanh in Catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy quảng bá sản phẩm. Do đó, in catalogue giá rẻ, uy tín là mong muốn quá tất cả các khách hàng. 

Catalogue là công cụ giao tiếp, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hiệu quả. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Tiếp kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.

Vai trò của in catalogue

Nhắc đến vai trò của catalogue người ta nghĩ ngay đến quảng bá sản phẩm. Tất nhiên điều đó không hề sai, thậm chí xét về mặt thực tế, catalogue quảng bá sản phẩm vô cùng hiệu quả so với nhiều phương thức marketing khác. Đó cũng chính là lý do vì sao, trong giai đoạn hiện nay in catalogue tại tphcm và các thành phố lớn trở thành lĩnh vực được nhiều người quan tâm, khách hàng cũng ngày càng quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

Hiện nay sử dụng catalogue các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có thêm một phương thức bán hàng hiệu quả. Nhất là những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đưa ra các mẫu thiết kế catalogue có giá trị thực sự.

Công ty in catalogue giá rẻ, uy tín tại quận Bình Thạnh

Thiết kế in ấn catalogue và những lưu ý khi thiết kế và in catalogue

Bạn mong muốn doanh nghiệp có thể sở hữu cuốn catalogue bắt mắt, mang lại hiệu quả truyền bá sản phẩm cao,… Thế nên nhất định khách hàng phải nắm rõ in catalogue là gì cũng như những lưu ý trong quá trình thiết thế catalogue.

Thông điệp nằm tại trang đầu

Nhiều người khi thiết kế catalogue lại không hề chú ý đến việc đặt thông điệp ngay trang đầu, hoặc có đặt nhưng chỉ gọi là có. Điều đó đã vô tình làm giảm hiệu quả vốn có của cuốn catalogue. Thế nên, ngay trang đầu catalogue bạn hãy cố gắng lồng ghép các thông điệp. Ví dụ: khẩu hiệu, sứ mệnh, nhiệm vụ, hoặc đơn giản là  những gì tốt nhất công ty bạn có.

Bố cục catalogue “thoáng mát”

Nếu bạn muốn cuốn catalogue trở nên có giá trị đừng “tham” trong việc diễn đạt nội dung. Một cuốn catalogue thực sự thu hút người xem chính là độ “thoáng mát”. Trong quá trình thiết kế bạn hãy điều chỉnh đưa vào catalogue lượng hình ảnh và các dòng mô tả phù hợp, có độ giãn nhất định.

Nói thì dễ nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì lại không hề đơn giản. Đó cũng chính là nguyên nhân nhiều doanh nghiệp, công ty đã tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn catalogue.

Chất lượng hình ảnh cao

Theo khảo sát catalogue sử dụng hình ảnh thật nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng so với catalogue sử dụng hình vẽ. Thế nhưng, khi được ảnh chụp vào catalogue bạn nên lựa chọn ảnh chụp rõ nét, có độ phân giải cao. Đồng thời đừng quên Photoshop để ảnh lung linh hơn.

Catalogue mang đến thông tin hữu ích cho người xem

Bên cạnh các yếu tố hình thức, nội dung catalogue không kém phần quan trọng. Chắc chắn rồi, đối tượng khách hàng chỉ xem đến trang cuối của cuốn catalogue khi những nội dung thông tin thực sự hữu ích và cần thiết. Do đó, khi thiết kế catalogue hãy chắt lọc câu từ, sản phẩm và hình ảnh được đưa vào.

Công ty in catalogue giá rẻ, uy tín tại quận Bình Thạnh

Do sự phát triển của quảng cáo, việc in ấn các catalogue ngày càng phổ biến. Vì vậy, nhiều xưởng in ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ uy tín với mức giá hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh để mọi người lựa chọn? Một số xưởng in catalogue giá rẻ để bạn lựa chọn sau đây.

In Kiến An Phát là cơ sở uy tín hàng đầu về in catalogue giá rẻ tphcm. Không chỉ cung cấp mức giá ưu đãi, in Việt In còn có đội ngũ nhân viên phục vụ 24/24. Có thể tiếp nhận các đơn đặt hàng gấp cũng như hỗ trợ giải đáp khách hàng mọi khung thời gian trong ngày.