Quy trình gia công catalogue chất lượng

Để có một tờ in catalogue, quy trình gia công cũng không hề đơn giản. Việc in ấn cũng cần được thống nhất giữa bên xưởng in và bên doanh nghiệp ngay từ đầu để tránh phát sinh nhiều vấn đề trong lúc in catalogue. Dưới đây là quy trình in chuyên nghiệp và mang đến chất lượng tốt nhất để khách hàng tham khảo.

Bước 1: Thống nhất lựa chọn bản thiết kế

Cần thống nhất lựa chọn bản thiết kế, nội dung in để ký kết và đặt hàng với công ty in. Đây là bước quan trọng nhất bởi nó chi phối cả quá trình in catalogue về sau. 

Bước 2: Thống nhất nội dung, chi tiết catalogue

Soạn nội dung, thống nhất các chi tiết của catalogue. Trong bước này, khách hàng có thể lên ý tưởng để bên phía In catalogue Kiến An Phát bắt tay vào sáng tạo, thiết kế đưa đến sản phẩm cuối cùng. Sản phẩm này phải đảm bảo sự đồng tình giữa cả hai bên khách hàng và nhà sản xuất. 

Bước 3: Thiết kế market

Đây là bước quyết định và để khách hàng đánh giá năng lực thiết kế của nhà in. Đội ngũ thiết kế của nhà in cần đưa ra những sản phẩm market có thể thuyết phục được khách hàng. Muốn vậy họ phải thật sự có năng lực sáng tạo để đưa ra bản market hoàn hảo nhất. 

Quy trình gia công catalogue chất lượng

Bước 4: Tiến hành in catalogue ​

Sau khi được khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế market mà bên nhà in đưa ra, việc in catalogue sẽ bắt đầu được tiến hành. Lựa chọn máy in catalogue mới nhất 2020 phù hợp, khổ giấy, cách phối hợp màu sắc sao cho catalogue hoàn hảo nhất theo mẫu thiết kế ban đầu. 

Bước 5: Giao đến khách hàng

Hoàn thành sản phẩm, giao hàng cho khách hàng và kết thúc hợp đồng. 

Mỗi một bản in catalogue đẹp sẽ gây ấn tượng lớn cho khách hàng. Sau lần hợp tác đầu tiên, nếu có được sản phẩm chất lượng tốt thì có khả năng khách hàng sẽ quay lại nhiều lần sau và đưa đến những khách hàng tiềm năng khác. 


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com