Ba điều khác biệt giữa banner cuốn và standee

In Kiến An Phát tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế in ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng. Vậy 1 công ty in standee quảng cáo tiêu chuẩn phải thiết kế như thế nào mới đúng? Tại sao kích cỡ standee lại quan trọng đến vậy? Và sự khác nhau giữa standee và banner cuốn là gì?

Kích cỡ standee

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà standee được thiết kế với kích thước phù hợp. Tuy nhiên standee khi căng lên thường có hình chữ nhật đứng. với 2 tỉ lệ chính là 6×16 (60cmx160cm) và 8×18(80cm x180cm) đôi khi chúng còn được thiết kế ở kích thước 8×20(80cmx200cm)

Standee có 3 loại chính được phân loại theo cấu tạo của chúng, bao gồm: Standee chữ x, standee cuốn, standee để bàn.

Ba điều khác biệt giữa banner cuốn và standee

So sánh sự khác biệt giữa banner cuốn và standee

Nhiều người hay lầm tưởng standee giống như banner cuốn. Thực tế thì hai loại này khá giống nhau, tuy nhiên thì nó lại có một số điểm tạo nên sự khác biệt nổi bật như sau:

– Cấu tạo khung

+ Với in banner cuốn, khung treo thường dạng mành, căng hai đầu tấm banner, tạo độ căng cho bề mặt.

+ Với in standee, khung loại chữ X, bề mặt sẽ cong lên.

– Mục đích và môi trường sử dụng

Do cấu tạo khác biệt, thế nên banner cuốn thích hợp dùng trong các hoạt động quảng cáo trong nhà, còn standee lại phù hợp cho những nơi ngoài trời, thời tiết có gió nhẹ.

– Kích thước

+ Banner cuốn có thể điều chỉnh được kích thước do có chức năng cuộn thu nhỏ lại. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước khung banner để phù hợp với những tấm banner có kích cỡ khác nhau.

+ Còn standee kích thước chỉ mặc định khi in, thế nên nó kén dùng hơn banner.

Tại sao phải chọn Kiến An Phát? Vì chúng tôi với đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ tiên tiến trong in ấn, nhiệt tình tư vấn, tận tâm phục vụ khách hàng, giá cả phải chăng nhất TPHCM. Đến vơi Kiến An Phát để nhận ưu đãi!


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: