Đặt in decal vỡ giá cực rẻ ở tpHCM

Các loại tem vỡ được lựa chọn in tại Kiến An Phát là loại tem chất lượng tốt, đạt các tiêu chuẩn cần thiết để sử dụng in decal vỡ chất lượng cao, bởi loại tem này được phủ một lớp keo dán đặc biệt phía sau khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gỡ, nếu cố gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn, mặt trước có độ bóng và mịn, in ấn sắc nét và ấn tượng.

đặt in decal vỡ giá cực rẻ ở tphcm

Nên thường được dùng để dán lên các linh kiện điện tử  như: điện thoại, máy tính, tivi, đồ điện gia dụng. Vì dễ vỡ nên khi dán lên các sản phẩm bảo hành ở các trung tâm sữa chữa điện tử  sẽ theo dõi được sản phẩm của mình còn giá trị bảo hành hay không, dán lên sẽ dính rất bền bỉ, nhưng khi bóc ra sẽ vỡ nát.

Nếu bạn muốn in decal vỡ giá cực rẻ thì tại in Kiến An Phát cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn cho bạn, từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến in ấn và giao hàng in.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu đặt in decal vỡ giá rẻ của in KIến An Phát như sau:

•    Bạn gửi yêu cầu đặt in cho chúng tôi qua email: kienanphatplus@gmail.com cùng kích thước và số lượng in hoặc cầm file in đến trực tiếp tại VPGD của chúng tôi.
•    Khi đã có file in chúng tôi sẽ kiểm tra, chỉnh sửa nếu cần thiết rồi gửi lại file cho bạn xác nhận
•    Qua thực hiện xác nhận đơn hàng in, in Kiến An Phát sẽ chuyển file in, nếu đơn hàng lớn sẽ làm hợp đồng và bạn ký nhận
•    Một khi đã hoàn thành đơn hàng in ấn chúng tôi sẽ gia công hoàn thiện
•    Sau đó chúng tôi sẽ báo cho bạn tới nhận hàng in hoặc chúng tôi giao hàng in tận nơi

Với quy trình đặt in decal vỡ nhanh chóng tại in Kiến An Phát đảm bảo sản phẩm in ấn của bạn luôn được giao hàng đúng hạn, đạt chất lượng tốt nhưng với giá thành cực rẻ.